thành phố Manchester đang chuẩn bị một đề nghị ban đầu cho Nếu Guadiolhậu vệ RB Leipzignguồn nói TRÒ CHƠI. Câu lạc bộ Anh vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức, nhưng biết rằng hậu vệ này đang bị cám dỗ bởi sự quan tâm từ đội bóng PepGuardiola.

Tuy nhiên, phía Đức khó có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Câu lạc bộ cho rằng hậu vệ người Croatia trị giá 100 triệu euro (100 triệu bảng), khiến anh trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới, mặc dù lời đề nghị đầu tiên của Man City có thể sẽ thấp hơn đáng kể.

“Josko và người đại diện của anh ấy đã cho chúng tôi mong muốn chuyển đến Manchester City,” Giám đốc thể thao RB Leipzig Max Eberl nói với tờ báo. Tin tức nhân dân Leipzig.

“Chúng tôi đang đàm phán với Manchester. Không còn gì để nói về nó vào lúc này nữa.” Trong khi đó, Man City vẫn đang chờ những lời đề nghị chính thức cho một số cầu thủ đội một trước khi quyết định tương lai của họ.

tên như Bernardo Silva, Aymeric Laporte, Riyad Mahrez, Kalvin Phillips và Kyle Walker có thể rời Manchester City, nhưng câu lạc bộ vẫn chưa nhận được một cách tiếp cận chính thức.

nguồn nói TRÒ CHƠI cái đó Bayern München đang theo dõi tình trạng của Walker, mặc dù City muốn anh ấy ở lại. Cầu thủ 33 tuổi còn một năm trong hợp đồng và câu lạc bộ không loại trừ khả năng gia hạn.

Silva và Laporte rất muốn di chuyển vào mùa hè này, nhưng các nguồn tin đã nói TRÒ CHƠI rằng Thành phố sẽ không xem xét chuyển nhượng trừ khi họ nhận được một đề nghị quan trọng.