Sau khi mất chiếc băng đội trưởng Manchester United và chỉ mới bắt đầu một trận trong mùa giải này, Harry Maguire tạo ra một tiếng nổ lớn.

Các hậu vệ tận dụng sự tập trung để nước Anhtrong việc đủ điều kiện cho Cúp Eurođể gửi một thông điệp mạnh mẽ và thể hiện sự không hài lòng với tình hình đã trải qua tại quỷ đỏ.

“Tôi sẽ không ngồi đây suốt đời và chơi mỗi tháng một lần, nếu điều này tiếp tục, tôi chắc chắn tôi và câu lạc bộ sẽ nói về nó. Nhưng thành thật mà nói, tôi đang tập trung vào các trận đấu của đội tuyển Anh.” . Đó là những trận đấu lớn. , nhưng tôi cũng tập trung vào việc chiến đấu để giành được một vị trí như khi còn ở Manchester United và giúp đội bóng leo lên bảng xếp hạng Premier League đến nơi anh ấy đang ở,” anh nói.

“Nếu bạn nhìn vào cái cuối cùng 15 hoặc 20 Những trận đấu tôi bắt đầu với tư cách là người đá chính, cho câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia, bạn sẽ thấy rằng tôi rất hài lòng với màn trình diễn của mình. Lịch sử của tôi với HLV United (Erik ten Hag) đã nói lên điều đó. Tôi không chơi nhiều trận như mong muốn nhưng phong độ của tôi rất cao. Tất nhiên, có những lúc tôi có thể cải thiện hoặc làm được nhiều hơn để giúp đỡ đội. Tôi chỉ muốn giúp đội cải thiện và thoát khỏi tình thế khó chịu này. Tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra trong vài tuần tới”, ông nói thêm.

Manchester United đã khởi đầu không tốt ở Premier League. TRONG tám tròn, là bốn chiến thắng và bốn thất bại, với 12 điểm giành được và chỉ chiếm 10ª vị trí trên bảng xếp hạng.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Sheffield United (F) – 21/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Copenhagen (C) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • thành phố Manchester (C) – 29/10, 12:30 trưa (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+