Khi ghi bàn vào lưới Napolitrong chiến thắng Real Madrid từ 3 ​​đến 2 inch giải vô địch, Vinicius Jr. Anh ấy đã phát động một lễ kỷ niệm mới khiến mọi người ngạc nhiên, bằng cách dùng tay tạo thành một loại kim tự tháp và đưa nó lên một bên mắt của mình. Ồ ESPN.com.br giải thích lý do của việc ăn mừng, có cơ hội lặp lại sức khỏeThứ Bảy tuần này (7), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), có buổi phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Nguồn gốc của lễ hội mới bắt nguồn từ rapper người Mỹ Jay Z. Doanh nhân kiêm ngôi sao ca nhạc là người sáng lập công ty. Quốc Roc, người đại diện mới của tiền đạo người Brazil là ai. Biểu tượng thương hiệu của nhạc sĩ là sự giao thoa giữa thế giới âm nhạc và bóng đá.

“Những nguyên tắc và quan niệm luôn định hướng cho công việc Quốc Rocdù là với nghệ sĩ hay vận động viên, đó là điều khiến tất cả chúng ta được công nhận như một gia đình”, Thiago Freitas, COO của Quốc Roc Thể thao Brazil.

Sự nghiệp của Vinicius Jr. bắt đầu được công ty quản lý vào tháng 7 năm 2023. Đó là lúc Quốc Roc mua TFM, người chịu trách nhiệm quản lý cầu thủ người Brazil. Công ty của Jay Z mở rộng hoạt động vào năm 2013, rời bỏ bong bóng kinh doanh âm nhạc và cũng cống hiến hết mình cho sự nghiệp thể thao.

Sự hợp tác giữa công ty và ngôi sao của đội tuyển quốc gia Brazil đã mở rộng cầu nối và kết nối hơn nữa thế giới bóng đá với thế giới giải trí. Cử chỉ ăn mừng không chỉ mang tính biểu tượng mà còn thể hiện mối quan hệ của người chơi với công ty của Jay Z.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM THẬT MADRID X OSASUNA

Giải bóng đá ngoại hạng khải huyền

Tính năng mới hứa hẹn sẽ cách mạng hóa trải nghiệm cho những người hâm mộ thể thao không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì từ các giải bóng đá hàng đầu châu Âu: Khảm Premier League!

Công cụ này đã được giới thiệu vào thứ Bảy tuần này và trình bày, trong cùng một cửa sổ, bốn trận đấu diễn ra đồng thời lúc 11 giờ sáng (giờ Brazil). Có phải họ: Manchester United x Brentford, Burnley x Chelsea, Everton x Bournemouth e Fulham x Sheffield United.

Bằng cách này, người hâm mộ Premier League có thể theo dõi diễn biến chính của trận đấu mà không bỏ lỡ điều gì quan trọng. Bài thuyết trình sẽ do Alex Tseng thực hiện, với lời bình luận của André Donke.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM KHẢM LEAGUE PREMIER LEAGUE VỚI BỐN TRẬN ĐẤU ĐỒNG LOẠI


Quần vợt, Ý và nhiều cái khác!

Thứ bảy vẫn còn đầy những điểm tham quan khác xung quanh TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+!

Vào giờ đầu tiên trong ngày, lúc 1:30 sáng (Brasília), ATP 1000 ở Thượng Hải, ở vòng hai và WTA 1000 ở Bắc Kinh, với các trận bán kết, sẽ diễn ra.

Vào lúc 10 giờ sáng (giờ Brazil), đã đến lúc phải Inter Milan x BolognaGiải vô địch ÝVới giao hàng ESPN không có Star+.

Sau đó, vào lúc 1 giờ chiều (giờ Brazil), lúc Juventus vẫn còn hoặc Torino trong kinh điển! Cuối cùng, lúc 3:45 chiều (giờ Brazil), Genoa nhận được Milano (bấm vào và xem).

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+