vô lăng alan đã chính thức được trình bày vào thứ Hai tuần này (10) như một sự củng cố mới Flamengo.

Người chơi sẽ mặc áo số 21 ở Rubro-Negro, một số khác với số anh ta mặc trong Atlético-MG (29).

Khi được hỏi về lý do chuyển đổi, tiền vệ này giải thích rằng đó là để tri ân một trong những người bạn thân nhất của anh trong bóng đá: một cựu cầu thủ Lucas Leiva.

Allan và Lucas trở thành bạn bè trong đó Liverpoolkhi cựu chiến binh chào đón cậu bé vừa đến Màu đỏ và không thể nói một từ tiếng Anh.

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm nay, trung vệ buộc phải giải nghệ vì bệnh timđiều đó khiến Allan coi vinh dự đó như một lời cảm ơn.

“Số áo 21 là do tôi có một người bạn chơi cùng: Lucas Leiva. Ở đó (Liverpool) tôi còn rất nhỏ, tôi không biết nói chuyện”.Cảm ơn‘… Anh ấy chào đón tôi rất nhiều, vì tôi vừa mới rời khỏi căn cứ Chôn cất“, nhớ lại.

“Thật không may, năm nay anh ấy đã nghỉ thi đấu, không phải do ý muốn của anh ấy. (Mặc áo số 21) Đó là cách để trả ơn những gì anh ấy đã làm cho bóng đá. Đó là sự tri ân dành cho anh ấy, cũng là một tiền vệ xuất phát. Tình yêu của anh ấy”, anh nói. thêm.

Và nói về việc trở thành một tiền vệ xuất phát, Allan đảm bảo rằng anh ấy có thể chơi ở nhiều vai trò khác nhau ở hàng tiền vệ.

“Tôi là tiền vệ đầu tiên, nhưng không có gì ngăn cản tôi chơi ở những vai trò khác”, anh nhấn mạnh.

“Tôi ở đây để giúp đỡ Flamengo. Bất kể tôi ở vị trí nào, tôi sẽ cố gắng hết sức và tôi muốn đại diện cho ‘Quốc gia’ trên sân”, anh ấy nói thêm.

Các trận đấu tiếp theo của Flamengo:

  • thể thao-PR (F) – 12/07, 21:30 (từ Brasilia) – Brasileirão

  • ống khói (F) – 16/07, 4 giờ chiều (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Mỹ-MG (B) – 22/07, 16:00 (từ Brasilia) – Brasileirão