Trong cuộc họp báo sau đó Trận hòa 2-2 với BrestChủ nhật tuần trước (28), lúc Giải vô địch Phápkỹ thuật viên từ PSG, Luis Enriquetrở nên rất tức giận và gặp khó khăn với báo chí.

Khi được hỏi nhiều lần về việc Paris đã dẫn trước 2-0 và để hòa, cầu thủ người Tây Ban Nha ngày càng trở nên lo lắng khi trả lời.

Khi những câu hỏi về chủ đề này tiếp tục, anh ấy mất bình tĩnh và cao giọng.

“Thật dễ để giải thích (tại sao PSG cho phép hòa): chúng tôi đã mất quyền kiểm soát trận đấu. Bởi vì đây là bóng đá, không phải bóng rổ. Điều này xảy ra khi bạn thi đấu với một đội rất mạnh. Họ đã chơi tốt. Điều đó đã xảy ra trước đây ( thực tế là PSG đã cho phép hòa) và điều đó sẽ không xảy ra nữa”, ông nói.

“Tôi không thích hiệp hai chút nào. Bạn muốn tôi ở đây vui vẻ và mỉm cười. (Tôi tức giận vì) Chúng tôi đã mất kiểm soát trận đấu. Bạn hỏi tôi và tôi sẽ trả lời bạn”, anh tiếp tục.

Anh thừa nhận: “Khi bạn mất quyền kiểm soát trận đấu, bạn sẽ mất quyền kiểm soát và kết quả là bỏ lỡ cơ hội. Họ thậm chí có thể giành chiến thắng trong trận đấu”.

Luis Enrique cũng bức xúc trước yêu cầu phân tích trận đấu và cho biết ông không biết câu trả lời.

“Tôi chưa có thời gian để phân tích toàn bộ trận đấu. Rõ ràng là có điều gì đó tích cực, nhưng thật đáng tiếc khi bạn thắng 2-0 và kết thúc với tỷ số hòa”, anh nói.

“Chúng tôi đã nói về điều này trong phòng thay đồ nhiều lần. Thật không may, nó lại xảy ra vào thời điểm khác,” anh kết luận.

Dù vấp ngã nhưng PSG vẫn dẫn đầu giải vô địch Pháp một cách dễ dàng.

Lúc này, lợi thế lãnh đạo là 6 mắt, với Tốt nổi lên như kẻ săn đuổi chính.

Trận đấu PSG sắp diễn ra

  • Strasbourg (F) – 02/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch Pháp

  • Brest (C) – 02/07, 5:10 chiều (giờ Brazil) – Cúp Pháp

  • Lille (C) – 02/10), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch Pháp