kỹ thuật viên mới Paris Saint Germain, Luis Enrique đã được câu lạc bộ Pháp giới thiệu vào thứ Tư tuần này (7) với chủ tịch Nasser Al-Khelaifi. Trong những lời đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên của đội, cầu thủ người Tây Ban Nha tiết lộ rằng anh ấy đã không mất nhiều thời gian để chấp nhận lời đề nghị.

“Ngay từ ngày đầu tiên tôi gặp Luís Campos và chủ tịch, mọi thứ đều rất dễ dàng. Trong vòng chưa đầy năm phút, chúng tôi đã nói về những gì có thể làm được”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Tôi muốn cảm ơn sự tin tưởng của chủ tịch, tôi rất vui khi được ở đây. Tôi rất vui khi trở thành huấn luyện viên của PSG, mong được nói một ngôn ngữ mới ở một đất nước và thành phố xinh đẹp”, anh nói thêm.

Khi được hỏi về Mbappé, Luis Enrique loại trừ khả năng giữ chân ngôi sao người Pháp hoặc ra đi, nhưng khẳng định CLB sẽ có một đội hình mạnh cho mùa giải 2023-24.

“Tôi có tất cả các cầu thủ có hợp đồng hợp lệ và cả những người mà chúng tôi đang cố gắng ký hợp đồng. Họ là ai? Đó là chuyện hàng ngày và bạn biết thị trường luôn thay đổi. Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ có một đội bóng tuyệt vời.”

Vắng Luis Enrique, CLB thủ đô Paris phải trải qua một quá trình cải cách lớn, với sự ra đi của nhiều cầu thủ hơn và chính thức bổ sung lực lượng mới, trong số đó có trung vệ Ugarte, người cũ.Chơi thể thaohậu vệ Skriniar, người đã ở Liên Milanvà tiền vệ tấn công Marco Asensio, cựuReal Madrid.

Luis Enrique có mặt trên thị trường từ cuối năm 2022, khi ông rời khỏi chỉ đạo lựa chọn cầu thủ Tây ban nha sau đó Cúp thế giới từ Ca-ta. Huấn luyện viên đã không cai trị câu lạc bộ kể từ đó Barcelonamột nhóm đã bị chấm dứt vào năm 2017.