Một trong số họ chịu trách nhiệm về tên miền Botafogo ở vòng đầu tiên Giải vô địch Brazilhuấn luyện viên Luis Castro là huấn luyện viên có nhiều trận thắng nhất thế giới vào năm 2023. Với 46 trận thắng, HLV người Bồ Đào Nha chỉ chiếm giữ vị trí đó, bỏ xa những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới như Pep Guardiolavị trí thứ hai với 40 trận thắng.

Đối với Botafogo năm nay, Luís Castro thi đấu 38 trận và giành được 25 chiến thắng. Một màn trình diễn tốt đảm bảo cho đội Rio vị trí dẫn đầu biệt lập của Giải vô địch Brazil. Ngay cả khi có những khoảnh khắc thuận lợi ở Glorioso và khả năng trở thành nhà vô địch quốc gia, cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn bị thị trường Ả Rập Saudi cám dỗ và nắm quyền kiểm soát đội bóng. Al Nasrtừ Cristiano Ronaldovào tháng 7 năm nay.

Ở đội tuyển Ả Rập, HLV cũng thể hiện phong độ tốt. Trong số 26 trận đã chơi, anh thắng 21 và giành chức vô địch Saudi Cup, chỉ sau một tháng ở câu lạc bộ.

Xuất hiện đầu tiên còn có HLV của Palmeiras, Abel Ferreira. Chỉ đằng sau huấn luyện viên đã được đề cập và Marcelo Kollerlàm Al Ahly, tay vợt người Bồ Đào Nha đứng thứ 4 trong danh sách với 40 trận thắng trong năm nay. Phụ trách Verdão, Abel đã giành được Siêu cúp, Paulistão và chiến đấu cho danh hiệu Brasileirão.

Ngoài ra với 40 trận thắng với Abel đã xuất hiện Anderson Moreirakỹ thuật viên tại Các môn thể thao. Ở giải hạng hai Brasileirão, huấn luyện viên đã giành chức vô địch Pernambucano 2023 và đang cạnh tranh suất tham dự Série A.

Một huấn luyện viên khác làm việc ở bóng đá Brazil và lọt vào danh sách những người chiến thắng lớn nhất trong năm là Juan Pablo Vojvodalàm Fortaleza. Với 38 trận thắng, huấn luyện viên đã dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch Cearense và á quân Copa Sudamericana.

Xem danh sách huấn luyện viên có nhiều trận thắng nhất năm 2023:

  • Luís Castro (Botafogo/Al Nassr) – 46V

  • Guardiola (Manchester City) – 40V

  • Marcelo Koller (Al Ahly) – 40V

  • Abel Ferreira (Palmeiras) – 39V

  • Enderson Moreira (Thể thao) – 39V

  • Juan Pablo Vojvoda (Pháo đài) – 38V

  • Jorge Jesus (Fenerbahçe/Al Hilal) – 37V

  • Carlo Ancelotti (Real Madrid) – 37V