Harry Kane tính ra đi tottenham nếu câu lạc bộ quyết định chấp nhận phí chuyển nhượng, nhưng sẽ không bắt buộc chuyển nhượng vào mùa hè này, các nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI.

Đầu tháng này, các bên TRÒ CHƠI thông báo rằng kẻ tấn công không có ý định ký hợp đồng mới với Premier League.

Theo nguồn tin, bên cựa sắt mong đợi để tránh lãi suất Bayern München, Paris Saint Germain e Manchester United buộc Kane phải gắn bó lâu dài, vì anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng. 200.000 nghìn bảng Anh (1,2 triệu BRL) một tuần.

Tuy nhiên, việc anh từ chối ký hợp đồng mới đã gây áp lực mới cho các bên cựa sắt vì đã từ chối để Kane, người sẽ bước sang tuổi 30 vào tuần tới, rời câu lạc bộ.

Chủ tịch Daniel Levy đánh giá Kane ở mức xấp xỉ 128,5 triệu USD (616 triệu R$)nhưng đã chọn không để mất tiền đạo ngôi sao khi huấn luyện viên mới Ange Postecoglou tiếp nhận công việc tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên cựa sắt có nguy cơ mất Kane miễn phí vào năm 2024 và một lời đề nghị lớn từ một trong những người theo đuổi có thể buộc phải đánh giá lại. Cho đến nay, Bayern đã có hai lần trả giá bị từ chối, giá trị thứ hai khoảng 70 triệu bảng (431 triệu R$).

United quan tâm đến Kane nhưng vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức vì họ tin rằng Levy sẽ khiến mọi thỏa thuận trở nên quá khó khăn.

Đáng chú ý, Kane không từ chối ra đi, và nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI rằng vẫn có cơ hội anh ấy ở lại câu lạc bộ và thậm chí đồng ý một thỏa thuận mới vào cuối mùa giải tới nếu câu lạc bộ thành công dưới thời Postecoglou.

Tuy nhiên, Kane sẵn sàng ra đi nếu Tottenham quyết định để anh ra đi và được cho là sẵn sàng chuyển ra nước ngoài, với việc Bayern vẫn tự tin rằng họ có thể lôi kéo anh đến Đức. Câu lạc bộ đã tổ chức ít nhất một cuộc gặp với Levy, trong khi các báo cáo cho rằng huấn luyện viên của Bayern, Thomas Tuchel đã gặp Kane để thảo luận về một vụ chuyển nhượng.

Chủ tịch danh dự suốt đời của Bayern Uli Hoeness cho biết tuần trước: “Harry Kane đã báo hiệu rõ ràng trong mọi cuộc trò chuyện rằng quyết định là có hiệu lực – và nếu anh ấy giữ lời hứa, chúng tôi sẽ có được anh ấy vì khi đó Tottenham sẽ phải nhận bàn thua.”

Tuy nhiên, Bayern vẫn không đưa ra được gói tài chính thuyết phục cựa sắt để chia tay với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của họ.

ô cựa sắt tiếp tục chuẩn bị trước mùa giải của họ ở Thái Lan vào cuối tuần này với cuộc đụng độ với thành phố Leicesterkhông chủ nhật (23).