Trước trận đấu cuối cùng Real Madrid trong mùa giải này, Carlo Ancelotti đã có mặt trong một cuộc họp báo khác. Thứ Bảy tuần này (3), HLV người Ý đã úp mở về tương lai của Benzema, việc tiếp tục hay không ở CLB Tây Ban Nha và cả khả năng ký hợp đồng với Harry Kane.

Về ngôi sao người Pháp, theo TRÒ CHƠIchấp nhận đề nghị từ Al Ittihadtừ Ả Rập Saudi, Ancelotti cho rằng huyền thoại của Real Madrid nên giải nghệ ở câu lạc bộ và mất dấu tiền đạo này, nói rằng vận động viên này đã sẵn sàng cho cuộc đụng độ vào Chủ nhật tuần này (4), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), với Athletic Bilbao , ai sẽ được gửi dải ESPN không phải Star +.

“Đó là điều tôi giữ lại. Và tôi nghĩ đó là suy nghĩ của CLB. Nhưng cầu thủ có thể có tâm lý khác, như có sự nghiệp lâu dài hơn, thi đấu nhiều hơn… nhưng tôi giữ nó: đó là điều tôi, người hâm mộ và CLB nghĩ.”

“Benzema đã sẵn sàng thi đấu vào ngày mai và có hợp đồng một năm. Chúng tôi không nghi ngờ gì”, ông nói thêm.

Ancelotti ở đội tuyển quốc gia Brazil?

Mẹo chỉ đường đội BrazilAncelotti một lần nữa khẳng định chắc nịch mong muốn tiếp tục dẫn dắt Real Madrid ở mùa giải tới.

“Tôi vẫn đang hưởng tuần trăng mật như đã nói. Tôi không có bất kỳ vấn đề gì với câu lạc bộ, thực tế là mối quan hệ của chúng tôi đã được cải thiện. Tôi rất vui khi được tiếp tục và tôi muốn làm tốt hơn nữa.”

Harry Kane cập bến Bernabéu?

Sau một mùa giải mà anh ấy chỉ thắng cúp nhà vua, Real Madrid đã nghĩ đến việc cải tổ đội hình cho mùa giải 2023-24. Và một trong những cái tên dường như được liên kết với câu lạc bộ là Harry Kane, từ tottenham.

Khi được hỏi về mong muốn có được ngôi sao người Anh, nhà cầm quân người Ý tỏ ra hài hước và không để ý đến khả năng đàm phán với cầu thủ này.

“(Cười) Bạn rất quan tâm đến những gì sẽ xảy ra ở mùa giải tới, nhưng tôi sẽ không nói về tương lai của đội bóng. Kane là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng anh ấy đang ở Tottenham và chúng tôi phải tôn trọng… anh ấy và câu lạc bộ. ” .

Các trận tiếp theo của Real Madrid:

  • vận động viên Bilbao (C) – 04/06, 2 giờ chiều (từ Brasilia) – LaLiga – Phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+