Erling Haalandngôi sao của thành phố Manchestertham gia vào tác phẩm kinh điển giữa Barcelona e Real Madridphát sóng vào thứ bảy tuần này (28), và có được phát sóng bởi ESPN trên Star+.

Ngôi sao được công bố trên tài khoản chính thức của mình Instagram Video được tiền đạo trung tâm ghi lại pha tấn công đẹp mắt của Bellingham, ấn định tỷ số hòa 1-1 trước Barcelona. Người Na Uy cũng viết: “Người này không có thật”.

Đội bóng xứ Catalan dẫn trước trong hiệp một nhờ bàn thắng của Gundogan. Sang hiệp 2, tiền vệ người Anh tung cú sút đẹp mắt từ ngoài vòng cấm, bỏ lại tất cả. Ở những phút bù giờ, chính Bellingham xuất hiện một mình trong khu vực cấm địa để nâng tỉ số lên 2-1 và lật ngược thế cờ có lợi cho Trắng.

Haaland sẽ ra sân vào Chủ nhật tuần này (29), lúc 12h30, trong trận derby với Manchester Unitedtại Old Trafford, vì Premier Leaguecom trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Bạn có ủng hộ Manchester United x Manchester City không?

Manchester United x thành phố ManchesterChủ Nhật tuần này (29), lúc 12:30 trưa (giờ Brazil), ngày Premier Leaguetem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.