sau khi nhìn Inter Miami, của MLS, đánh bại đối thủ cạnh tranh Lionel MessiÔ Al Hilaltừ Jorge Jesusđã đưa ra lời đề nghị kỷ lục 300 triệu euro, gần 1,6 tỷ đô la R, cho Kylian Mbappelàm PSG.

Câu lạc bộ Pháp đã xác nhận lời đề nghị dành cho tiền đạo này và cho phép Al Hilal mở cuộc đàm phán trực tiếp với Mbappé. vô địch thế giới với người Pháp Năm 2018, ngôi sao này bế tắc hợp đồng với PSG sau khi quyết định không chấp nhận điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm.

Thay vào đó, anh ấy dự định ra đi với tư cách là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải tới. Ồ Real Madrid được chỉ định là vận mệnh của lực sĩ.

PSG cắt Mbappé khỏi chuyến du đấu trước mùa giải ở Nhật Bảnđiều đó cho thấy rằng câu lạc bộ quyết tâm trao đổi anh ấy trừ khi ngôi sao này bị thuyết phục ký hợp đồng mới.

Lời đề nghị của Al Hilal sẽ biến Mbappé trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử, vượt qua 262 triệu đô la (812 triệu đô la R theo tỷ giá hối đoái vào thời điểm đó) mà PSG đã trả cho cầu thủ người Brazil, người đã bảo vệ vào năm đó. Barcelona.

Lời đề nghị này đại diện cho thỏa thuận đầy tham vọng nhất của Ả Rập Xê Út, như một phần của nỗ lực tuyển dụng đầy tham vọng nhằm thu hút những vận động viên hàng đầu của môn thể thao này đến đất nước này.

Karim Benzema, N’Golo Kante và Roberto Firmino là một trong những tên tuổi lớn đã đến giải đấu béo bở của Ả Rập Saudi sau đó cristiano ronaldo chốt giao dịch với Al Nasservào tháng Mười Hai.

Messi, bất chấp lời đề nghị từ Al Hilal, đã chọn đến Inter Miami, từ MLS, sau khi rời PSG.