thành phố Manchester vẫn còn hoặc Real Madrid Thứ Ba tuần này (9), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), cho trận bán kết lượt đi giải vô địch. Tại Madrid, Anh sẽ có một tài sản quan trọng để xuyên thủng hàng thủ Tây Ban Nha: Riyad Mahrez.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ESPN.com.brRenan Lodi, Brazil từ Khu rừng Nottingham và người đến Anh mùa này, đã chọn Algeria là khó ghi bàn nhất Premier League.

“Theo tôi, cầu thủ chăm chỉ nhất mà tôi ghi bàn là Mahrez của Man City. Anh ấy là một cầu thủ lúc nào cũng lôi được thứ gì đó ra khỏi mũ của mình. Bạn không biết nếu bạn đi trước, nếu bạn đợi anh ấy chạm vào bạn nhiều hơn. Nếu bạn đi trước, hãy lấy một cây bút, lấy một hoặc hai”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Vì vậy, không chỉ anh ấy, mà còn có những cầu thủ tuyệt vời đang chơi cho tôi tại Premier League, những người tài năng.”

em 42 Ở mùa giải hiện tại, Mahrez đã trở thành một trong những trụ cột của đoàn quân Pep Guardiola. Nhìn chung, nó đạt điểm 15 mục tiêu và phân phối 12 giúp đỡ

Cầu thủ người Algeria đến Manchester City vào mùa giải 2018-19. Trong mùa thứ năm cho Công dânMahrez đọc 231 trò chơi và 78 mục tiêu.

Phong độ chói sáng của cầu thủ 32 tuổi tại Premier League không có gì mới. Trước khi đến Manchester, vận động viên này đã chơi cho thành phố Leicesterđã trở thành một trong những cái tên chính trong một chiến dịch mà đỉnh cao là một tiêu đề bất ngờ cáo em 2015-16.

Manchester City trận đấu tiếp theo

  • Real Madrid (F) – Thứ Ba (9/5), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Everton (F) – Chủ nhật (14/5), 10h (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng dải ESPN không phải Star +

Xem trận đấu giữa Everton vs Manchester City trong khuôn khổ Premier League ở đâu?

Everton e thành phố Manchester mặt đối mặt vào ngày 14 tháng 5, lúc 10 giờ sáng, cho Premier Leaguecom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.