Antony rời sân trong nước mắt là kết quả của chấn thương cho chiến thắng cho Manchester United bên trên Chelsea Thứ Năm tuần này (25). Cảnh tượng khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, huấn luyện viên Erik ten Hag tỏ ra thận trọng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Được trong thể thaochỉ huy Manchester United nói rằng vấn đề có vẻ nghiêm trọng, nhưng câu lạc bộ sẽ phải chờ kiểm tra vào thứ Sáu tuần này (26).

“Chúng tôi phải chờ. Đối với Antony, tình hình có vẻ nghiêm trọng nhưng chúng tôi không biết nó là gì. Đối với Shaw, chúng tôi cũng phải chờ một chút. Chúng tôi sẽ biết thêm vào ngày mai”, anh nói.

Giống như các báo cáo từ TRÒ CHƠIChấn thương mắt cá giống với chấn thương mà tiền đạo này mắc phải vào cuối tháng 3/2022, trong trận đấu với đội Brazil. Vào thời điểm đó, cầu thủ này đã phải ngồi ngoài khoảng 4 tháng.

Mối quan tâm bây giờ là liệu Antony có góp mặt hay không trong trận chung kết cúp FA chống lại thành phố Manchester vào ngày 3 tháng 6, với một chương trình phát sóng trực tiếp dải ESPN không phải Star +.

Trong 25 phút đầu tiên, cầu thủ người Brazil cố gắng rê bóng và khi bị hậu vệ Fofana phá ra, anh đổ gục xuống sân và hét lên đau đớn.

Không thể đứng dậy, anh phải điều trị y tế trong thời gian dài khi vẫn còn trên sân, được đồng đội và đối thủ an ủi.

Sau khi sơ cứu, các bác sĩ đã cố gắng hồi sinh anh. Antony cố gắng, nhưng ngã ngửa và bắt đầu khóc lớn.

Anh ta phải được khiêng từ sân. Khi rời trận đấu trong tiếng vỗ tay của đám đông, anh ấy đã che mặt nức nở và vẫn còn khóc rất nhiều.