sau đó Real Madrid đã đưa ra một tuyên bố và phủ nhận tin tức về các cuộc đàm phán với Kylian Mbappéđến lượt bạn Paris Saint Germain tự biểu hiện. Và người phát biểu là Nasser Al-Khelaifi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Gazzetta dello SportChủ tịch CLB thủ đô nước Pháp tiết lộ ông thậm chí còn không đọc ghi chú của đội tuyển Tây Ban Nha, giải thích rằng ông chỉ tập trung vào PSG.

“Thành thật mà nói, tôi không thấy tuyên bố đó. Chúng tôi chú ý đến bản thân, chúng tôi không tự trách mình”, ông nói.

Về khả năng gia hạn hợp đồng với Mbappé, người chỉ còn hợp đồng với câu lạc bộ đến tháng 6, Khelaifi nhấn mạnh những thành tích của cầu thủ này và tầm quan trọng của ngôi sao này đối với các cầu thủ trẻ khi nghĩ đến việc xây dựng tương lai và để lại dấu ấn cho đội.

“Điều tốt là mọi người ở câu lạc bộ đều tập trung vào bóng đá. Tôi nghĩ đôi khi mọi người miễn nhiễm với thành tích của họ. Có bao nhiêu cầu thủ đã chơi trong hai trận chung kết? Cúp thế giới và ghi ba bàn trong một trong số đó? Như tôi đã nói trước đây, Kylian là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và thật tuyệt vời khi thấy cách anh ấy dẫn dắt PSG cũng như đội tuyển Pháp. Hơn nữa, anh ấy là người có ảnh hưởng rất tích cực đến tất cả các cầu thủ trẻ mà chúng tôi có ở PSG và giúp chúng tôi xây dựng di sản trong tương lai.”

Quan tâm đến Mabppé trong một số kỳ chuyển nhượng, Real Madrid đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Bảy tuần trước (4) phủ nhận mọi hình thức đàm phán hoặc kinh doanh để ký hợp đồng với ngôi sao người Pháp.

Xem bên dưới:

“Trước những thông tin được nhiều phương tiện truyền thông công bố gần đây, nơi có suy đoán về các cuộc đàm phán được cho là giữa cầu thủ Kylian Mbappé và câu lạc bộ của chúng tôi, Real Madrid CF muốn tuyên bố rằng thông tin này hoàn toàn sai sự thật và các cuộc đàm phán như vậy. không áp dụng cho những cầu thủ thuộc PSG.”

Các trận đấu sắp tới của PSG:

  • Montpellier (C) – 11/3, lúc 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Milano (F) – 11/7, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Reims (F) – 11/11, 1 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+