Thứ Năm tuần trước (21), kẻ tấn công Vitor Roque rời sân Arena Ligga trên cáng sau pha truy cản thô bạo của Nico Hernándezlàm quốc tếđã Chiến thắng 2-1 của Athletico-PR, giải vô địch Brazil.

Tin tức về thương tích do đá quý thu được Barcelona đã có tác động đến báo chí Tây Ban Nha. Ồ Thương hiệu được gọi là một lời đề nghị “nhập cảnh tội phạm” và những điểm nổi bật mà Nico chấp nhận “chỉ một” thẻ vàng sau khi đuổi Vitor Roque ra khỏi sân.

Đã Thế giới thể thao tỏ ra lo ngại về tình trạng thể lực của tiền đạo Athletico-PR. Câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tình trạng thể chất của Vítor Roque, người sẽ gia nhập câu lạc bộ xứ Catalan vĩnh viễn từ tháng 1 năm 2024.

Ấn phẩm cũng cho biết Barcelona đang liên hệ trực tiếp với đội Paraná và nhân viên của Vítor Roque để biết tình trạng thể chất thực sự của vận động viên. Dù lo sợ nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha cho rằng đây không phải chấn thương nghiêm trọng và nghiêm trọng “im lặng” không một lát.

Ngay sau trận đấu, HLV Wesley Carvalho đã lên tiếng về tình trạng thể lực của tiền đạo này: “Bộ phận y tế sẽ đánh giá thời gian trở lại, lúc này vẫn còn rất sớm. Mắt cá chân chịu nhiều đòn hơn, dễ bị bong gân”, anh nói.

Hãy nhớ rằng Vitor Roque đã phục vụ cho đội tuyển Brazil dưới 23 tuổi khi làm huấn luyện viên Fernando Diniz triệu tập các cầu thủ cho hai cam kết đầu tiên của đội một ở vòng loại, chống lại Bôlivia e Peru.

Thứ bảy này, tạm thời sẽ đưa ra một danh sách mới cho các cuộc đấu tay đôi với Venezuela e Uruguayvào ngày FIFA tiếp theo, vào tháng 10.

Các trận đấu Athletico-PR sắp tới:

  • Coritiba (F): 10/01, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Red Bull Bragantino (C): 08/10, 6:30 chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Sự kết hợp (F): 18/10, 7 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão