Ngôi sao của đội tuyển quốc gia Colombia, Luis Diaz nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ Liverpool sau khi sống trong cơn ác mộng thực sự với vụ bắt cóc cha mẹ mình bởi ELN (Quân đội Giải phóng Quốc gia) ở Colombia. Lần này câu lạc bộ Premier League thuê một chiếc máy bay để gia đình kẻ tấn công có thể đón Giáng sinh trên đất Anh.

Luis Manuel Díaz và Cilenis Marulanda, cha mẹ của những kẻ tấn công, bị bắt cóc gần Barrancas, đô thị La Guajira, Colombia, vào ngày 28 tháng 10. Khi người mẹ được cứu vào ngày hôm sau, cha chỉ được thả 13 ngày sau vụ bắt cóc.

Cha mẹ của Díaz và một số thành viên trong gia đình đã hạ cánh vào thứ Bảy tuần này (18) tại Sân bay John Lennon, ở Liverpool, và sẽ dành thời gian với tiền đạo này, người vẫn chưa trở lại Anh, khi anh ấy phục vụ ở Colombia ở Vòng loại World Cup trong Ngày FIFA này.

Sau khi ghi được hai bàn thắng Chiến thắng 2-1 trước Brazil, thứ Năm tuần trước (16)Luis Díaz ra sân vào thứ Ba tuần sau (21), gặp Paraguay, ở Defensores del Chaco, ở Asunción. Chỉ sau đó, tiền đạo này mới trở lại Liverpool.

Díaz sẽ trở lại Anh cùng với các đồng đội khác cũng đang phục vụ cho các đội tương ứng của họ ở Nam Mỹ, chẳng hạn như thủ môn Allisontiền vệ Mac Allister và cả những kẻ tấn công Darwin Nunez.

Cuộc hẹn tiếp theo cho Màu đỏ sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy (25), để thi đấu trên sân khách với thành phố Manchestercho Premier League, được phát sóng trên ESPN không có Star+từ 9h30 sáng (giờ Brazil).