Sau sự ra đi của những cầu thủ giàu kinh nghiệm hết hạn hợp đồng, các bên Liverpool đã ký hợp đồng chính thức đầu tiên cho mùa giải tới.

vô địch thế giới với Ác-hen-ti-na, Alexis McAllister đã đồng ý chuyển đến The Reds vào thứ Năm tuần này (08).

“Kể từ khi tôi vô địch World Cup, tôi muốn giành được nhiều danh hiệu hơn và tôi nghĩ câu lạc bộ này sẽ giúp tôi làm điều đó. Đó là mục tiêu và khi bạn ở một câu lạc bộ lớn, bạn phải giành được những danh hiệu. Vì vậy, đó là những gì tôi muốn,” Mac Allister nói.

Cầu thủ 24 tuổi người Argentina đầu quân cho Brighton từ năm 2020 và đang gây ấn tượng ở bóng đá Anh.

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng tiền vệ này đã ký hợp đồng đến năm 2028 tại Anfield.

“Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi đã biết từ lâu và tôi đã chứng kiến ​​anh ấy trưởng thành từ một cậu bé mới gia nhập Premier League đến một người đàn ông giúp đất nước của anh ấy vô địch World Cup. Đó là một hành trình khá khó khăn,” HLV Jurgen Klopp của Liverpool cho biết.

Mac Allister sẽ mặc áo số 10 của Quỷ đỏ, số áo này đã không được sử dụng kể từ sự ra đi của Sadio Mané vào năm 2022. Sự xuất hiện của tiền vệ người Argentina nằm trong nỗ lực cải tổ đội hình của Liverpool.

Câu lạc bộ thông báo về sự ra đi Roberto Firmino, James Milner, Naby Keita e Alex Oxlade-Chamberlain vào cuối mùa.

Được hình thành trong các loại cơ bản Ác-hen-ti-na Jr., Mac Allister đã được thuê bởi Brighton vào tháng 1 năm 2019, nhưng tiếp tục thi đấu cho bóng đá Argentina dưới dạng cho mượn thêm sáu tháng.

Rồi anh mặc áo vào đàn em Boca trước khi lên đường sang Anh vào năm 2020.

Trong màu áo Brighton, tiền vệ này chơi 112 trận đấu và ghi bàn 20 bàn thắng, ngoài việc thực hiện chín pha kiến ​​​​tạo.

Mùa giải này, đội của Mac Allister đứng thứ sáu trong Premier Leaguekém Liverpool một bậc và lần đầu tiên trong lịch sử đủ điều kiện tham dự giải đấu châu Âu.