Liverpool thắng Thành phố Leicester Cuộc lội ngược dòng 3-1 vào thứ Tư tuần này (27), tại Anfield, ở giai đoạn thứ ba Cúp Liên đoàn Anh và tiến vào vòng 16 đội.

McAteer lắc lưới cho cáođội dẫn đầu ở Championship, giải hạng hai Anh. Thép, Szoboszla e Diogo Jota ghi bàn thắng cho Màu đỏhiện đang chờ bốc thăm để tìm ra đối thủ tiếp theo ở vòng loại trực tiếp.

Ngay trong hiệp một, Leicester đã gây bất ngờ và dẫn trước sau 2 phút thi đấu. Trong một pha phản công nhanh, Akgun đã chơi cho McAteer đánh bại pha cản phá của Kelleher để nâng tỉ số lên 1-0 cho đội chủ nhà.

Nhưng Liverpool không cảm nhận được bàn thắng và ép phải cầm hòa. Tuy nhiên, ngay cả khi cơ hội được tạo ra, Màu đỏ không thể có hiệu quả ở giai đoạn đầu.

Phía sau bảng tỉ số, đội bóng do Jürgen Klopp dẫn dắt đã lội ngược dòng ngoạn mục trong hiệp 2. Và lúc 3 tuổi, bằng tiếng Hà Lan gấp đôi, Thép anh ấy nhận nó từ Gravenberch và để mọi thứ như cũ ở Anfield.

Sau đó, Liverpool tiếp tục đứng đầu và xoay chuyển tình thế ở phút thứ 25, khi Soboszlai thực hiện quả bom từ ngoài vòng cấm và ghi bàn thắng thứ 2 cho đội chủ nhà.

Ở những phút cuối, Leicester phải ra sân và tạo ra những cơ hội nhưng không thành công. Và trong cuộc phản công, Màu đỏ họ đã không thể tha thứ và đạt vị trí thứ ba với bàn thắng thực sự từ gót chân sau Diogo Jota.

Các trận đấu tiếp theo của Liverpool:

  • Tottenham (F) – 30/09, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Đoàn kết (C) – 10/05, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu Europa Leaguephát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Brighton (F) – 10/08, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

Các trận đấu tiếp theo của Leicester:

  • Blackburn Rovers (F) – 10/01, 8h (Brasília) – Championship

  • Preston (C) – 04/10, 3:45 chiều (giờ Brazil) – Championship

  • Stoke City (C) – 10/07, 11h (giờ Brazil) – Championship