Tuy nhiên, nó không dễ dàng như người ta tưởng Liverpool thắng Burnley qua 3 một 1Thứ Bảy tuần này (10), tại Anfield, vòng 24 Premier League. Trận đấu đã Bài viết dành riêng cho người đăng ký Ngôi sao+.

Quyết định này rất quan trọng đối với đội. Jürgen Kloppngười bước vào sân dưới áp lực từ chiến thắng tại Manchester Citycũng vào thứ bảy tuần này, đội thiên thể tạm thời sẽ dẫn đầu, với 52 mắt

Bây giờ thì Màu đỏ đi đến 54 điểm và đứng đầu cuộc thi. Tuy nhiên, đội còn một trận đấu nữa Công dân.

Mặt khác, Burnley vẫn vững vàng trên con đường trụ hạng: công bằng mà nói 13 điểm, một đội được dẫn dắt bởi một cựu hậu vệ Vincent Kompany vẫn ở vị trí thứ hai cuối cùng.

Trên sân, Liverpool ép sân ngay từ tiếng còi khai cuộc nhưng chỉ ghi được 31 bàn trong hiệp một, trước Bồ Đào Nha. Diogo Jota.

Nhưng các cổ động viên bước vào hiệp một mà không mỉm cười, như một lời bào chữa O’Shea anh ấy thăng cấp ở cấp độ 45, bật cao đẹp mắt để đánh đầu vào góc tường.

Khi trở về từ phòng thay đồ, Klopp đã tạo ra sự thay đổi quan trọng cho đội nhà: ông giao bóng Alexander-Arnold và đặt Harvey Elliott.

Đúng 8 giờ, đích thân Elliott nhận bóng bên cánh phải rồi tạt vào Luis DiazNgười đến đã “gần như tanh” để đưa bóng vào lưới.

os Màu đỏ họ tiếp tục cố gắng ghi bàn thứ 3 để giữ bình tĩnh một lần và mãi mãi, nhưng họ đã bị cản phá bởi sự cản phá tuyệt vời của thủ môn sân vận độngcuối cùng đã trở thành một trong những điểm nổi bật của trận đấu.

Mới 34 tuổi, lưới lại tung lưới: Elliott chạm xà ngang hoàn hảo khác, lần này Darwin Nunezngười đã đứng vững để bảo đảm chiến thắng.

Sau đó, vấn đề chỉ còn là kiểm soát bóng để có được 3 điểm và đảm bảo thêm một suất nữa cho ngôi đầu bảng. Premier League.

Phân loại Premier League

  • Liverpool: 1 độ nơi, với 54 mắt

  • Burnley: 19 độ nơi, với 13 mắt

Trận đấu tiếp theo của Liverpool

  • Brentford (F) – 17/02, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Thị trấn Luton (C) – 21/02, 4:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Chelsea (N) – 12h trưa 25/02 (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn Anh – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+