Một trong những viên ngọc quý giá nhất của Cotia trong dàn diễn viên Sao Paulo, Lucas Beraldo được trong tầm nhìn Liverpool.

Dựa theo TRÒ CHƠItrinh sát cho câu lạc bộ Premier League đã có mặt tại Vila Belmiro vào thứ Tư tuần trước (08) để theo dõi chặt chẽ hậu vệ này trong trận đấu với Red Bull Bragantino. Tuy nhiên, Tricolor không xác nhận sự hiện diện của chuyên gia tại sân vận động.

Đá chính tuyệt đối dưới thời HLV Dorival Júnior, hậu vệ này đã chơi cả trận và giúp đội đi tiếp mà không để thủng lưới bàn nào trong trận đấu này. thắng 1-0.

Theo điều tra của TRÒ CHƠISão Paulo xác định giá trị tối thiểu để đàm phán một trong những rủi ro chính của giới trẻ trong những năm gần đây: 20 triệu euro (hầu hết 105 triệu đô la R).

Trụ cột trong hệ thống phòng thủ ba màu vào năm 2023 và được đánh giá cao nhờ chiến dịch tạo ra danh hiệu chưa từng có Cúp BrazilBeraldo gia hạn hợp đồng vào tháng 9 và hiện đã có hợp đồng ở Morumbi cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2028.

São Paulo nắm giữ 60% về quyền kinh tế quốc phòng 19 tuổi. Ồ XV Piracicaba tem 20%trong khi Beraldo sở hữu cái còn lại 20%.

Tham gia vào đánh giá của ESPN Vào đầu tháng 10, cựu hậu vệ André, cha của hậu vệ São Paulo, đảm bảo rằng viên ngọc quý đến từ Cotia chưa ngay lập tức xem xét chuyến đi tới châu Âu.

“Chúng tôi không vội, anh ấy 19 tuổi, trong vài cửa sổ tiếp theo anh ấy sẽ 20, 21. Nếu anh ấy phải ở lại São Paulo thêm một năm nữa, anh ấy sẽ ở lại, ổn thôi. Nếu tôi phải đi, điều đó còn phụ thuộc vào São Paulo. Nó không chỉ phụ thuộc vào chúng tôi. Nếu São Paulo nghĩ rằng anh ấy cần phải đi, anh ấy sẽ đi. Chúng tôi đang làm việc cùng với câu lạc bộ.”

Hậu vệ ba màu kể từ đầu năm, khi HLV còn là Rogério Ceni, Beraldo tiếp tục tỏa sáng dưới sự dẫn dắt của Dorival Júnior. Cầu thủ này đang ở mùa giải thứ hai thi đấu chuyên nghiệp ở São Paulo.

Hậu vệ đang ở trên sân 43 trận đấu vào năm 2023, với 1 bàn thắng được ghi.

Các trận đấu tiếp theo của São Paulo:

  • Santos (F): 11/12, 6:30 chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Fluminense (F): 22/11, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Cuiabá (C): 25/11, được xác định – Brasileirão