Liverpool vẫn vững vàng và mạnh mẽ trong cuộc chiến giành vị trí tiếp theo UEFA Champions League. Thứ Hai tuần này, trong trận đấu khép lại vòng 36 Premier Leaguehệ điều hành Màu đỏ chạy trên đỉnh Leicester qua 3 một 0, ra khỏi nhà. Trận đấu được truyền hình trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Kết quả là rất quan trọng đối với Jurgen Kloppai đi đến 65 điểm và kém vị trí thứ 3 1 điểm Newcastle và vị trí thứ 4 Manchester United. Tuy nhiên, điều đáng nói là chim ác là e quỷ đỏ họ đá ít hơn đội chủ sân Anfield một trận.

Đối với Leicester, tỷ số thật bi thảm. Câu lạc bộ ở vị trí thứ hai và rất gần với việc xuống hạng, điều này sẽ đến chỉ bảy năm sau cáo giành chức vô địch Premier League 2015/16 một cách đầy bất ngờ và thú vị.

Trên sân, thế trận gần như được định đoạt ngay trong hiệp một.

Ở tuổi 33, Liverpool tận dụng sai lầm của hậu vệ Cánh đồng và nhìn thấy Sai giúp đỡ tuyệt vời cho Curtis Jones. Đội chủ nhà đến vội vàng và mở tài khoản cho đội khách.

Ba phút sau, có thể nói một hồi tưởng: Đường chuyền hoàn hảo của Salah, pha đi bóng của Curtis Jones và cú sút căng vào lưới thủ môn Iversen.

Lời đề nghị cần có thời gian để được xác nhận vì VAR đã kiểm tra kỹ lưỡng vị trí của Jones trong giá thầu. Sau một thời gian dài chờ đợi, bàn thắng đã được công nhận, nâng tỷ số lên 2-0.

Vào lần thứ 2, mà Màu đỏ bình tĩnh kiểm soát trận đấu và thậm chí ghi thêm bàn thắng bằng một bàn thắng đẹp mắt.

Với một quả đá phạt từ xa, Alexander-Arnold thực hiện một cú sút đẹp mắt, vào lưới Foxes, và ghi bàn tại King Power Stadium.

Lời đề nghị đã khiến các cổ động viên Leicester nổi giận, những người bắt đầu rời khán đài chỉ sau 30 phút của hiệp hai.

Cùng với đó, Liverpool chỉ chạm bóng để khẳng định chiến thắng trên sân khách và vững vàng trong cuộc chiến giành một suất dự Champions League.

khoảnh khắc đẹp nhất

Phân loại Premier League:

  • Liverpool: nơi, với 65 mắt

  • Leicester: 19º nơi, với 30 mắt

Các trận sắp tới của Leicester:

  • Newcastle (F) – Thứ Hai (22/5), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League – Với giao hàng bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Tây Ham (B) – Chủ Nhật (28/05), 12:30 trưa (từ Brasilia) – Premier League – Với giao hàng bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Các trận đấu sắp tới của Liverpool:

  • Biệt thự Aston (B) – Thứ Bảy (20/05), 4 giờ chiều (từ Brasilia) – Premier League – Với giao hàng bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Southampton (F) – Chủ Nhật (28/5), 12:30 trưa (từ Brasilia) – Premier League – Với giao hàng bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+