Ai sẽ thắng trò chơi lý thuyết giữa lịch sử Barcelona từ Josep Guardiola và cũng thành phố Manchester đội hiện tại, cũng được dẫn dắt bởi Pep và nhà vô địch “Triple Crown” mùa trước? Một người chơi có đường đi qua cả hai đội không ở trên tường.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Thư hàng ngàycựu tiền vệ Yaya Toure đảm bảo rằng Barça sẽ thắng cuộc chiến này.

“(Barcelona có) Thierry Henry, Messi, Samuel Eto’o, những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Sau đó là Iniesta và Xavi. Sau đó là Busquets và tôi. Đội bóng đã hoàn thiện”, cầu thủ người Bờ Biển Ngà phân tích. blaugrana trong ba mùa, giữa năm 2007 và 2010.

“Đó sẽ là một trận đấu khó khăn (với Man City hiện tại), nhưng Barcelona năm 2009, với sự pha trộn siêu sao và người chơi tuyệt vời, tôi nghĩ tôi sẽ giành chiến thắng. Tôi chắc chắn 100%.”

Với Touré, Barcelona không chỉ quy tụ dàn siêu sao, mà còn “may mắn” có được một số tên tuổi đang ở đỉnh cao thể lực và kỹ thuật.

“Được thi đấu ở đó là một giấc mơ. Việc tập luyện rất căng thẳng. Chúng tôi phải thể hiện ở đẳng cấp rất cao mỗi ngày. Sau cùng, hãy tưởng tượng chơi bóng cùng Iniesta khi anh ấy 26 tuổi, Xavi khi anh ấy 28 tuổi… lúc đó thật là tuyệt vời. bình thường phi thường”, anh lập luận.

Với Barça, Yaya đã giành được hai danh hiệu Tây Ban Nha, Cúp nhà vua, Siêu cúp Tây Ban Nha, một Quán quânSiêu cúp châu Âu và Cúp thế giới các câu lạc bộ.

Sau đó, cầu thủ gốc Phi chơi cho Manchester City trong 8 năm, trở thành một trong những thần tượng lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ nước Anh.

Với The Citizens, tiền vệ này đã giành được 3 thủ tướng liên đoànmột cúp FAhai League Cup và một lá chắn cộng đồng.