Mối quan tâm không. Giữa Miami, Lionel Messi36 phút của hiệp một, Anh ấy cảm thấy đơn độc, anh ấy kéo tất xuống, tháo miếng đệm ống chân và rời khỏi trận đấu. chống lại Toronto, trong chiến thắng 4-0. Và tình tiết đó thật hiếm có trong sự nghiệp của ngôi sao này.

Lần cuối cùng số 10 rời trận đấu ở giai đoạn đầu là 5 năm trước, vào năm 2018, khi anh vẫn đang bảo vệ màu áo đội bóng. Barcelona.

Vào ngày 20 tháng 10, trong một trận đấu cấp câu lạc bộ với Sevilla, tại Camp Nou, ở LALIGA, Messi đã va chạm với người đồng hương Franco Vázquez và khiến anh phải nằm trên sân. Ban đầu được đội ngũ y tế điều trị ngoài sân, tiền đạo này đã trở lại thi đấu mà Barça thắng 2-0 nhờ bàn thắng do công của ngôi sao này.

Tuy nhiên, cơn đau vẫn tiếp diễn và Messi phải rời sân ở phút thứ 26 của hiệp một. Sau đó, trong quá trình kiểm tra, người ta phát hiện ra một vết thương ở bán kính cánh tay phải của anh ấy, khiến anh ấy không thể chiến đấu trong ba tuần.


Ở trận gặp Toronto, số 10 rời sân như thể có vài người bạn và được huấn luyện viên Tata Martino an ủi. Taylor đã thay thế vị trí của mình.

Trước mặt anh, Jordi Alba Anh ấy cũng bị chấn thương và phải vào thay cho Allen.

Messi cho đến nay 11 mục tiêu và cinco giúp đỡ 12 trận đấu cho đội Bắc Mỹ. Anh ấy thậm chí còn không có tên trong danh sách Trận thua 2-5 trước Atlanta vào thứ Bảy tuần trước. Trước đó, cầu thủ người Argentina cũng không thi đấu ở Argentina thắng Bolivia 3-0 ở vòng loại.

Câu lạc bộ vẫn chưa công bố thông tin về vấn đề này. Thứ Tư tới (27), Inter Miami sẽ gặp Houston Dynamo trong trận chung kết US Open Cup.

Các trận đấu sắp tới của Inter Miami:

  • Orlando City – 24/09, 8:30 tối (giờ Brazil) – MLS

  • Houston Dynamo – 27/09, 21h30 (giờ Brazil) – Chung kết US Cup

  • Thành phố New York – 30/09, 8:30 tối (Brazil) – MLS