Người chơi cũ đội tuyển Anh và thần tượng, đặc biệt là của ChelseaFrank Lampard chứng minh “cầu thủ hoàn hảo” có tồn tại Premier League, nơi ông đã làm việc trong nhiều năm. Và tất cả chỉ vì một trò đùa được kênh truyền hình Anh quảng bá Bầu trời thể thao.

Một vài tháng trước, kỹ thuật tạm thời nhạc blues, cựu vận động viên này đã được tờ báo này thách thức xếp hạng ai, theo ý kiến ​​​​của anh ấy, sẽ là cầu thủ lý tưởng khi nói đến đội tuyển ưu tú của nước Anh. Lampard chấp nhận thử thách và chọn ra 3 vận động viên. Trên thực tế, một trong số họ là người Brazil.

Để thiết lập điều đó, huyền thoại người Anh đã chọn một cầu thủ chơi bằng chân, một cầu thủ khác dùng phần thân và một cầu thủ khác dùng đầu. Và họ là Kevin De Bruyne, Erling Haaland e Thiago Silvatương ứng.

“Đôi chân của De Bruyne, thực ra là đôi chân của anh ấy, những đường chuyền, những đường chuyền của anh ấy. Mọi thứ. Tôi yêu anh ấy với tư cách là một cầu thủ. Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại ở Premier League”, anh ấy bắt đầu nói.

“Cơ thể của Haaland. Anh ấy có thể ở bất kỳ bộ phận nào (của cơ thể), nhưng thể chất tự nhiên, sự hiện diện trên sân, sức mạnh, sự bùng nổ của anh ấy. Tôi đã chọn anh ấy,” anh tiếp tục.

“Và người đứng đầu Thiago Silva. Tôi thật may mắn khi được làm việc với anh ấy. Không chỉ giỏi về đánh đầu, ghi bàn, phòng ngự, mà còn là cái đầu của anh ấy trong cách chúng tôi có thể dẫn dắt trận đấu, kiểm soát trận đấu từ phía sau.” , về mọi mặt”, ông kết luận.

Cần lưu ý rằng, ngoài Chelsea, Lampard còn thi đấu cho anh Công dân khi kết thúc sự nghiệp của bạn, trước khi chuyển sang Thành phố New Yorktừ Hoa Kỳ, nơi anh ấy thực sự đã treo giày của mình.