Real Madrid làm việc chăm chỉ để duy trì cơ sở xuất phát lâu hơn chỉ trong mùa giải này. Phó trưởng phòng hiện nay LALIGAđội merengue trở lại sân vào Chủ nhật tuần này (4), lúc 5 giờ chiều (giờ Brazil), để đối mặt Atletico Madridcom trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Sau khi gia hạn hợp đồng HLV Carlo Ancelotti đến năm 2026 và cản trở kế hoạch của tuyển BrazilBan giám đốc Real đã thay đổi trọng tâm chú ý đến đội hình và thông báo trong những tháng gần đây về việc gia hạn hợp đồng với một số cầu thủ trẻ và quan trọng.

Lần gia hạn gần đây nhất được công bố là Éder Militão, đang bình phục chấn thương đầu gối nghiêm trọng và đã ký hợp đồng đến tháng 6 năm 2028. Trước đó, những cái tên như Federico Valverde, Vinicius Jr., Rodrygo và Eduardo Camavinga. Tất cả họ hiện phải chịu mức phạt chấm dứt hợp đồng khoảng 1 tỷ euro (5,3 tỷ USD), nhằm bảo vệ câu lạc bộ khỏi mất người trái với ý muốn của họ.

Trong số những cái tên chủ chốt trong đội, chỉ có cựu binh Toni Kroos (34 tuổi) và Luka Modric (38 tuổi) được ký hợp đồng đến hết mùa giải hiện tại. Cả hai đều có quyền lựa chọn rời Santiago Bernabéu vào tháng 6 năm 2024, khi hợp đồng hiện tại của họ hết hạn.

Holder, hậu vệ cánh Carvajal và Mendy còn hợp đồng đến giữa năm 2025. Giữa năm sau, hợp đồng của Courtois, Alaba và Rudiger hết hạn.

Vinnie Jr. được ký đến giữa năm 2027, cùng thời hạn với thời điểm kết thúc hợp đồng của Fran García và Brahim Díaz. Tiền đạo người Brazil Rodrygo và tiền vệ người Pháp Aurélien Tchouaméni còn hợp đồng đến năm 2028.

Những cầu thủ có thời gian gắn bó lâu nhất với CLB Merengue ở thời điểm hiện tại là Jude Bellingham, Valverde, Camavinga và Arda Guler, những người còn hợp đồng với Real đến năm 2029.

Xem trực tiếp Real Madrid vs Atletico Madrid ở đâu?

Real Madrid x Atlético de Madrid, hợp lệ cho LALIGA, sẽ có được phát sóng bởi ESPN trên Star+Chủ nhật tuần này (4), lúc 5 giờ chiều (giờ Brazil)