Cuối cùng là nhà vô địch UEFA Champions League lần đầu tiên, các thành phố Manchester vươn tới đỉnh cao của bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, vì thế giới thể thao hoạt động như vậy, nên chẳng bao lâu nữa, việc thu phí cho các danh hiệu mới sẽ bắt đầu trở lại với tốc độ tối đa. Thật may mắn cho Pep Guardiola và đồng đội vì mùa giải tới sẽ mang đến cho câu lạc bộ những cơ hội vô địch chưa từng có.

Nhân tiện, cái đầu tiên sẽ có sau hơn hai tháng nữa. Vào tháng 8, các Công dân sẽ đối mặt Sevillauefa siêu cúptrong một trận đấu được lên lịch tại Sân vận động Georgios Karaiskakis, ở Athens.

Xem xét anh ấy chưa bao giờ vô địch Champions League, hãy để một mình giải đấu châu Âu, người đã không thi đấu kể từ mùa giải 2011/12, trận ra mắt Man City ở giải đấu mở màn mùa giải tại Lục địa già. Do đó, đây là cơ hội cho một thành tựu chưa từng có khác, vốn đã là một điểm thu hút.

Một cơ hội khác để giành chiếc cúp mà đội bóng áo xanh thành Manchester chưa bao giờ giành được là Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ, dự kiến ​​vào giữa tháng 12, tại Ả Rập Saudi. Để cạnh tranh trong cuộc cạnh tranh này, Man City sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp từ Premier Leaguecó lịch thi đấu vào cuối năm là một trong những lịch bận rộn nhất của bóng đá châu Âu.

Nếu họ giành được cả Siêu cúp và World Cup, Man City sẽ hoàn thành chuỗi danh hiệu kể từ khi Guardiola đến sân vận động Etihad vào năm 2016.

Cho đến nay, huấn luyện viên đã giành được năm cúp Premier League, bốn League Cup, hai cúp FA, hai từ Siêu cúp FA và giờ là Champions League. Do đó, có 14 chiếc cúp trong bảy mùa giải hoàn chỉnh, trung bình có hai cuộc chinh phạt mỗi năm.

Có chỗ cho nhiều hơn? Nếu nó phụ thuộc vào sự đói khát của các diễn viên và ủy ban kỹ thuật, thật tốt khi không nghi ngờ “danh hiệu giáo hoàng” của Manchester.