về thứ 7 Premier League với 55 điểm và vẫn mơ về cuộc thi châu Âu, mà Brighton có thể giúp “quyết định” cuộc thi.

câu lạc bộ phải đối mặt vũ khí Chủ nhật tuần này (14), lúc 12:30 chiều (từ Brasilia), có giao hàng dải ESPN không phải Star +và cả khuôn mặt thành phố Manchesterở vòng áp chót, trên sân nhà.

Do đó, nếu bạn lấy điểm từ bất kỳ hai điểm nào trên đường đi, bạn có thể nâng cao danh hiệu cạnh tranh cho một trong hai đối thủ.

Sự chú ý gấp đôi từ Pep Guardiola

Và không phải hôm nay mòng biển theo dõi bởi Công dân. Cách đây chưa đầy 1 tháng, Pep Guardiola đã ca ngợi CLB và tỏ ra rất lo lắng trước đối thủ ở vòng 37 Premier League.

Đối với huấn luyện viên hiện tại của Man City, không ai trên thế giới, kể cả đội hình toàn sao của ông, có thể xây dựng hàng thủ tốt như Brighton.

“Không ai đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu với đội bóng hay nhất thế giới để xây dựng từ hàng thủ. Đội bóng hay nhất là Brighton”, HLV người Tây Ban Nha nhấn mạnh.


Tuy nhiên, ở mùa giải hiện tại, Brighton thi đấu không tốt trước các đối thủ. Ở vòng đầu tiên, thua Arsenal trên sân nhà với tỷ số 4-2.

Trận đấu với Manchester City, chơi trên sân Etihad, để thua 3-1, khiến Erling Haaland, Vua phá lưới giải đấu, tỏa sáng với hai bàn thắng.

xem Arsenal vs Brighton ở đâu

vũ khí x Brighton Chủ nhật tuần này (14), lúc 12:30 chiều (giờ Brazil), bởi Premier Leaguecó truyền hình trực tiếp dải ESPN không phải Star+.

Xem Everton vs Manchester City ở đâu?

Everton x thành phố ManchesterChủ nhật tuần này (14), lúc 10 giờ sáng (giờ Brazil), bởi Premier Leaguetem truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.