Getafé đã đệ đơn khiếu nại chính thức về việc thay thế Eduardo Camavinga bằng Real Madrid trong trận đấu thứ Bảy tuần trước (13) từ LaLiga. Nếu được xác nhận và chấp nhận, nó sẽ thay đổi bánh ngọt thắng 1-0 trong trận thua 3-0.

Real Madrid chuẩn bị thay Marco Asensio bằng Alvaro Odriozola ở phút 84 tại Bernabéu khi chấn thương đầu gối của Camavinga buộc phải thay đổi kế hoạch và tiền vệ người Pháp bị loại.

Getafe hiện đã gửi đơn khiếu nại lên ủy ban cạnh tranh của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), cho rằng việc thay thế Asensio đã được thực hiện và do đó Real Madrid đã phạm tội khi sử dụng một cầu thủ không hợp lệ.

Nguồn xác nhận với TRÒ CHƠI rằng Real Madrid đã được thông báo về các cáo buộc và bây giờ phải trả lời, với một quyết định dự kiến ​​​​trong những ngày tới. Nếu yêu cầu được giữ nguyên, hình phạt là thất bại 3-0, cộng với tiền phạt.

nguồn nói TRÒ CHƠI Getafe, nằm trong 18º ở LaLiga và chống xuống hạng, ban đầu không có kế hoạch nộp đơn yêu cầu, nhưng đã có một sự thay đổi trong những ngày gần đây.

Đoạn phim truyền hình cho thấy cầu thủ dự bị Odriozola vào sân khi Real Madrid chuẩn bị thực hiện một sự thay đổi người, nhưng khi Asensio đi về phía trợ lý trọng tài trên đường biên, anh ấy đã dừng lại trước khi rời sân, khi ban huấn luyện của Real Madrid nhận thấy chấn thương của Camavinga sau một pha vào bóng của hậu vệ Getafe Juan Iglesias.

Asensio sau đó ở lại sân và một lúc sau Camavinga được tung ra.

Lập luận của Getafe cho rằng việc thay người diễn ra từ khi Odriozola vào sân, và lẽ ra trọng tài Juan Martinez Munuera không cho phép Real Madrid chuyển cầu thủ dự bị từ Asensio sang Camavinga.

Real Madrid đứng thứ hai tại LaLiga, 14 kém nhà vô địch Barcelona và hai trước vị trí thứ ba Atlético Madridvới bốn trò chơi còn lại.

Trận đấu tiếp theo của đoàn quân Carlo Ancelotti là gặp thành phố Manchester Thứ Tư tuần này (17) cho trận bán kết thứ hai giải vô địch. Camavinga sẽ được ưu tiên hơn, sau khi bình phục chấn thương đầu gối nhẹ trong trận đấu với Getafe.