Giữa Miami là một yêu thích lớn cho thuê Lionel Messinhư được phát hiện bởi TRÒ CHƠI. Từ PSGNgười Argentina cũng được liệt kê trong danh sách Barcelona e không Al Hilaltừ Ả Rập Xê-út.

Vẫn chưa có thỏa thuận nào giữa câu lạc bộ Hoa Kỳ và ngôi sao, nhưng theo báo cáo, các cuộc đàm phán bao gồm tùy chọn để Messi trở thành đối tác với tư cách là một trong những chủ sở hữu của Inter Miami.

Tuy nhiên, khả năng này sẽ không được Major League Soccer (MLS) trợ cấp, như trường hợp David Beckham vào năm 2007. Khi đó, cầu thủ người Anh, hiện là một trong những chủ sở hữu của Inter Miami, đã đến LA Galaxy với tùy chọn mua nhượng quyền giải đấu chiết khấu.

MỘT TRÒ CHƠI cũng xác nhận rằng một phần doanh thu sẽ đến từ những người đăng ký mới dịch vụ phát trực tuyến Quả táo bởi vì việc phát sóng MLS ở Hoa Kỳ là một phần của cuộc đàm phán.

Một số phương tiện báo chí đưa tin rằng adidas cũng tham gia vào các cuộc đàm phán, nhưng không có sự tham gia trực tiếp của MLS vào cuộc trò chuyện giữa Messi và công ty.

Barcelona đang cố gắng điều chỉnh hóa đơn tiền lương để chào đón Messi trở lại, sau những tuyên bố LaLiganhưng cầu thủ người Argentina quyết định sẽ không chờ đợi lâu hơn nữa nếu không chắc chắn rằng đội bóng xứ Catalan sẽ đạt được mục tiêu đó.

Một khả năng khác được đặt lên bàn cân là Al Hilal, nhưng người Ả Rập cũng hiểu rằng họ đã bị Inter Miami qua mặt trong cuộc đua giành Messi.

Inter Miami, cho đến nay, sẽ không bình luận chính thức về vấn đề này, cũng như phủ nhận hay xác nhận thương vụ với Messi.

Ở tuổi 35, ngôi sao này là cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với PSG vào ngày 30/6. Nhà vô địch Pháp đã thông báo vào tuần trước rằng Messi, người đã chuyển đến Pháp vào năm 2021, sẽ không tiếp tục ở câu lạc bộ sau khi kết thúc hợp đồng hiện tại.