Real Madrid có một nhân vật chính trẻ tuổi mới để hoàn thành một số trận đấu trên sân: Jude Bellingham. Số 5 là một trong những niềm hy vọng của Merengues trong trận ra mắt đội bóng. giải vô địch chống lại Liên minh Berlin Thứ Tư tuần này (20), bắt đầu lúc 1:45 chiều (giờ Brazil).

Mặc dù ban đầu là một tiền vệ, nhưng cầu thủ người Anh nhận thấy mình đóng vai trò tấn công nhiều hơn trong đội hình của Carlo Ancelotti, đôi khi anh gần giống như một tiền đạo.

Và kết quả đã được thể hiện bằng những con số: qua 5 trận, cầu thủ này ghi được 5 bàn thắng, trở thành Vua phá lưới của đội bóng đầu mùa giải 2023/24.

Vai trò số 5 mới đến vào thời điểm rất thuận lợi đối với Carlo Ancelotti. Ở kỳ chuyển nhượng, HLV thua Karim Benzematài liệu tham khảo chính của anh ta trong cuộc tấn công.

Như một phần thưởng, trong trò chơi đầu tiên của năm mới, Vinicius Jr dính chấn thương đùi và trở thành sự vắng mặt trong đội, đội không có ý nghĩa gì trong tấn công.

Hoặc ít nhất là thiếu nó. Cầu thủ của tháng trong tháng 8 LALIGA là Jude Bellingham, ngôi sao mới của Real trong nhiều năm tới – nhưng lại là ngôi sao đã có thành tích rõ ràng.