Chúa Nhật tuần này (24), Atletico Madrid nhận được đối thủ lưu trữ Real Madridlúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), trong một tác phẩm kinh điển tuyệt vời dành cho LALIGA. Sẽ có một trận đấu trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠItiền đạo người Brazil Samuel Linusđạt tới Vận động viên mùa giải này sau một khoảng thời gian tuyệt vời tại Valencianói về những kỳ vọng của anh ấy cho trận derby.

“Đây là trận đấu kinh điển đầu tiên của tôi. Đây là một tuần thực sự tốt. Chúng tôi sẽ thi đấu với những đối thủ lớn, chúng tôi tập trung một chút. Không thiếu tôn trọng các câu lạc bộ khác, nhưng đây là một trận derby. Chúng tôi sẽ tập trung. Thêm về đào tạo, thêm về chiến lược, nó là gì quý ngài đã yêu cầu chúng tôi chơi một trận đấu tuyệt vời”, vận động viên vượt qua các căn cứ cho biết ngọn lửa trước khi đến với bóng đá châu Âu.

Khi được hỏi các vận động viên đỏ trắng sẽ đối đầu như thế nào trong trận đấu với đội dẫn đầu hiện tại là Espanyol, Lino khẳng định rằng Atlético sẽ không đi chệch khỏi phong cách của họ.

Anh ấy nói: “Không có bóng, vấn đề là ghi bàn và phòng ngự càng nhiều càng tốt. Có bóng, buộc chúng tôi phải thi đấu trên sân nhà, với người hâm mộ của chúng tôi”.

“Chúng tôi sẽ chơi trận đấu của mình, theo phong cách của chúng tôi. Không phải vì đó là Real Madrid… Chúng tôi cũng lớn mạnh, chúng tôi không sợ ai. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm lại nhịp điệu của mình”, anh nói thêm. .

Samuel cũng khẳng định pha chơi tuyệt vời của tiền vệ này Jude Bellinghamđiều đó gần như đã quyết định tất cả các trận đấu bạn bánh trứng đườngthu hút sự chú ý của các diễn viên thợ làm nệm.

chơi
2:05
Samuel Lino nói về việc thích nghi với hệ thống của Simeone tại Atlético de Madrid và ca ngợi sự phát hiện của đội: ‘Anh ấy có phẩm chất đáng kinh ngạc’

Sau khi được cho mượn ở mùa giải trước, Samuel Lino ngày càng có nhiều không gian hơn ở Atlético de Madrid

Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil nhấn mạnh Atlético cũng có đủ vũ khí để giành 3 điểm ở trận derby thủ đô Tây Ban Nha.

“(Bellingham) Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy đang ở trong một giai đoạn rất tốt. Nhưng chúng tôi cố gắng tập trung vào tất cả các cầu thủ. Tất cả họ đều có chất lượng. Tất nhiên, hôm nay anh ấy nổi bật, quyết định trận đấu cho Real Madrid, nhưng chúng tôi tập trung vào toàn bộ tập thể của họ chứ không chỉ một cầu thủ. Đó là việc đưa ra một chiến lược tốt và phản ứng trong mọi lĩnh vực, tấn công, phòng thủ… Hãy cùng nỗ lực để có một trận đấu tuyệt vời và cố gắng ngăn chặn tất cả các cầu thủ của họ (cười)”, anh ấy nói đùa.

“Tại Atlético cũng có nhiều cầu thủ chất lượng. Tôi nghĩ họ cũng nghĩ như vậy về chúng tôi”, anh kết luận.

Ở mùa giải hiện tại, Lino đã chơi 3 trận cho đội bóng đen trắng.

Xem trực tiếp Atletico Madrid vs Real Madrid ở đâu?

Atletico Madrid x Real MadridChủ nhật tuần này (24), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.