Thứ sáu tuần này (20), công tác chuẩn bị Real Madrid cho mùa giải 2023/24. Không có sự hiện diện của thần tượng Karim Benzemađã được chuyển đến Al-Ittihadđến từ Ả Rập Saudi, đội Meringue sẽ có các cầu thủ Brazil Vinixius Jr. với tư cách là một trong những trưởng nhóm cho giai đoạn mới của câu lạc bộ này.

Theo nhật ký Thương hiệu, đây là Vini Jr. thực hiện bước tiếp theo với áo thi đấu của Real Madrid. Tuần này, tiền đạo này kỷ niệm 5 năm ở Santiago Bernabéu. “(Cầu thủ người Brazil) hoàn toàn chìm đắm trong quá trình biến đổi mà anh ấy đã trải qua trong những tháng gần đây và đã đưa anh ấy trở thành một tài liệu tham khảo thế giới trong bóng đá, cả về thể thao và xã hội.”.

Giới hạn không được xác định và bước tiếp theo không gì khác ngoài việc gánh vác trọng trách mà trước đó đã thuộc về Karim Benzema. Tiền đạo này cảm thấy có thể đóng vai trò là thủ lĩnh và trở thành điểm tham chiếu cho hàng công của Real Madrid. Nếu bất cứ điều gì anh ấy đã thể hiện rằng anh ấy không sợ trách nhiệm và anh ấy không bao giờ trốn tránh.”, đã viết The Thương hiệu.

Ấn phẩm cũng nhấn mạnh rằng ai cũng có thể giành chiến thắng với nhân vật chính Vini Jr. Nó là Rodrygo. Là cầu thủ chủ chốt trong vài mùa giải qua ở Real Madrid, ‘Rayo’ nên có nhiều khoảng trống hơn dưới thời Ancelotti và dẫn dắt hàng công kỹ thuật đơn thuần bên cạnh những viên ngọc quý mà Flamengo đã thể hiện.

Bài kiểm tra đầu tiên của Real Madrid trong mùa giải 2023/24 sẽ diễn ra vào Chủ nhật (23) trước Milan. Trong thời gian này, đội Tây Ban Nha sẽ ở Los Angeles, Hoa Kỳ, để thực hiện công việc thể chất. Các cầu thủ Brazil Rodrygo, Militao và Vini Jr. sẽ biểu diễn trực tiếp ở Bắc Mỹ để tham gia dàn diễn viên đơn thuần.