Thứ Ba tuần này (13), Real Madrid vào sân ở vòng 16 giải vô địch và, ở Đức, phải đối mặt RB Leipzig. Tuy nhiên, trong cuộc họp báo hôm thứ Hai tuần này (12), trọng tâm buổi họp báo của câu lạc bộ Tây Ban Nha lại khác: tương lai sự nghiệp của câu lạc bộ. Toni Kroos.

Tham dự buổi phỏng vấn với kỹ thuật viên Carlo AncelottiTiền vệ người Đức có mối quan hệ với Merengue chỉ đến cuối tháng 6 năm nay và do đó, họ phải đưa ra quyết định muộn nhất là cho đến khi mùa giải châu Âu hiện tại kết thúc.

Dù bị “dội bom” với những câu hỏi liên quan đến chủ đề này, Kroos vẫn không ngại trả lời và kích hoạt “chế độ chân thành” trong buổi họp báo. Và tiền vệ này cũng nói về câu lạc bộ mà anh ấy không có ý định chơi cho nếu rời Santiago Bernabéu: Bayern München.

“Tôi luôn nói sự thật và tôi không biết (về cải cách). Tôi đang suy nghĩ xem phải làm gì nhưng tôi vẫn chưa quyết định được điều gì. Tôi rất vui vì nhiều người muốn tôi thi đấu thêm một năm nữa, điều đó là tích cực, hơn là ngược lại (cười). Tôi vẫn chưa quyết định”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Có rất nhiều câu hỏi về tương lai của tôi. Tôi không biết điều đó có đúng không, nhưng tôi muốn được câu lạc bộ săn đón, nhưng điều đó sẽ không xảy ra (trở lại Bayern)”, anh tiếp tục.

“Tôi sẽ đưa ra (quyết định) khi tôi cảm thấy sẵn sàng hoặc hiểu rõ về nó, trên sân điều đó không làm tôi lo lắng chút nào… Đó là một quyết định quan trọng, nhưng tôi rất hạnh phúc với những gì mình đã đạt được. Tôi không lo lắng về điều đó.”

Ngoài khả năng gia hạn hợp đồng, Kroos cũng trả lời liệu anh có nghĩ đến việc khoác áo đội tuyển lần nữa hay không. đội tuyển Đứcmặc dù đã tuyên bố giải nghệ vào năm 2021. Điều này là do quốc gia của bạn sẽ là chủ nhà Euro 2024. Và cựu chiến binh 34 năm, tiếp tục hoạt động ở mức cao, một cách trung thực.

“Đây là tất cả những vấn đề tôi gặp phải… Tôi phải đưa ra rất nhiều quyết định và tôi chưa đưa ra bất cứ điều gì, phải làm gì. Nó sẽ phụ thuộc vào cảm giác của tôi, vào kế hoạch cá nhân của tôi mà tôi có… bởi vì tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở mức cao nhất có thể. Chúng tôi đã có cuộc thảo luận tương tự cách đây một năm và tôi vẫn rất hài lòng với kết quả đạt được. Chúng ta thấy, bây giờ là năm cũng cho tôi chút thời gian để đưa ra quyết định, tôi muốn đó là quyết định đúng đắn. Lựa chọn? Tôi đang nghĩ về điều đó, vâng, điều đó có thể xảy ra, nhưng tôi chưa biết…”.

từ 2014 Tại Real Madrid, Kroos đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Tây Ban Nha thêm một mùa giải vào năm ngoái. Và những người hâm mộ Merengue đang hy vọng điều này sẽ xảy ra một lần nữa khi cầu thủ người Đức sẽ gia hạn hợp đồng cho đến giữa mùa giải. 2025.

Ở mùa giải hiện tại, Đức thi đấu 31 trò chơi cho đến nay người da trắng và đã đăng ký 1 mục tiêu và 7 giúp đỡ

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • RB Leipzig (F) – 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Ray Vallecano (F) – 18/02, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (C) – 25/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+