ngôi sao của Real MadridToni Kroos phản đối tuyên bố của Wayne Rooney vào bán kết Champions League. Người chơi cũ Manchester United đúng rồi Đội tuyển Anh, cho biết trong chuyên mục của mình trên báo chí Anh Thơi gian, cái đó thành phố Manchester sẽ đánh bại câu lạc bộ chỉ không thương tiếc.

Tiền vệ người Đức không đồng tình với quan điểm của cựu tiền đạo và nhắc lại rằng vào năm 2022, Real đã loại đội bóng của Pep Guardiola ở cùng giai đoạn của giải đấu dù không được đánh giá cao trong cuộc đụng độ.

“Điều tương tự đã xảy ra một năm trước, không ai mong đợi chúng tôi giành chiến thắng. Và chúng tôi đã làm được. Tôi vẫn nhớ lời của Rooney, nhưng ai đó đã nói điều tương tự. Nó không ảnh hưởng hay thúc đẩy chúng tôi nữa, không thể hơn được nữa”, quả quyết Kroos .

Với tiêu đề ‘Mong đợi Haaland sẽ trả thù Real một cách tàn bạo. Thành phố sẽ khuấy động họ và chiếm lấy châu Âu‘, Wayne Rooney tuyên bố rằng câu lạc bộ Anh ở cùng đẳng cấp với các đối thủ khác.

“Manchester City sẽ không chỉ xóa sổ Real Madrid, họ sẽ khiến bạn choáng váng. Tất nhiên tôi có thể sai,” anh nói.

Rooney tuy thận trọng khi lọt vào đội hình của Carlo Ancelotti nhưng khẳng định tin vào sự phân loại Công dân ở Champions League.

“Không có đội nào phản bác lập luận chống lại ông ấy tốt hơn Real Madrid của Carlo Ancelotti tại Champions League. Nhưng tôi nghĩ Manchester City giỏi đến mức họ ở một đẳng cấp khác”, anh nói thêm.

“Ngay từ đầu mùa giải, tôi đã cảm thấy đây sẽ là chiến dịch của Pep Guardiola để cuối cùng chinh phục châu Âu cùng Man City và thứ bóng đá đáng kinh ngạc mà đội của ông ấy đã chơi trong vài tháng qua – và cách họ đứng đầu vào đúng thời điểm – chỉ củng cố niềm tin đó.”

Trận bán kết lượt đi sẽ diễn ra vào thứ Ba tuần này (9), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Santiago Bernabéu, Madrid.