Một trong những trụ cột lớn Real Madrid trong những năm gần đây, Toni Kroos đã thẳng thắn. trên podcast ‘chỉ cần tát’mà tiền vệ này đã ghi lại với anh trai của mình, Felix, người chơi đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình về một số vấn đề liên quan đến đội tuyển Tây Ban Nha.

một trong số đó là ký hợp đồng với Jude Bellingham, được Real xác nhận vào thứ Tư tuần này (14). Theo Kroos, cầu thủ trẻ người Anh có mọi thứ để tỏa sáng ở CLB.

“Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất mà nhiều đội muốn có vì sự kết hợp giữa chất lượng và độ tuổi mà anh ấy đã tập hợp được. Thông thường, tôi rất tin tưởng vào huấn luyện viên của chúng tôi. Nếu Real Madrid trả nhiều tiền như vậy, tôi hy vọng anh ấy sẽ là một cầu thủ giỏi cho đội bóng.” chúng tôi. cũng như trong Borussia Dortmund, được cho là một bổ sung tốt đẹp. Nếu không, thì không.”

Khi đồn đoán về giá trị 103 triệu euro trả để chiêu mộ Bellingham, người Đức chọn cách thận trọng hơn, khi nhớ đến Eden Hazard, người đến từ Chelsea với giá 115 triệu euro vào năm 2019 để thay thế Cristiano Ronaldo và kiếm được rất ít ở câu lạc bộ, hầu hết thời gian ngồi trên băng ghế dự bị, cho đến khi bạn đạt được một thỏa thuận gần đây để rời đi.

Kroos, người đã làm việc với cầu thủ người Bỉ trong 4 năm, không khỏi chỉ trích người đồng nghiệp cũ hiện tại: “Chúng tôi cũng từng có một người đến vì rất nhiều tiền và ít nhiều đã khiến sự nghiệp của anh ấy (Eden Hazard) bị đình trệ vì tiền. cũng đã chuyển đi và tôi nghĩ tất cả mọi người đều có thể nói: đó không phải là một bản hợp đồng tốt. Nhưng hãy lạc quan lên. Nếu nó đã đóng cửa, chào mừng đến với Madrid.”

Real Madrid đang rất tích cực trong thị trường chuyển nhượng mùa tới. Ngoài Bellingham, hậu vệ cánh Fran García, trước đâyRay Vallecano và tiền vệ Brahim Díaz, người được cho mượn milan. Những cái tên như Kylian Mbappé, từ Paris Saint Germain và Harry Kane, làm tottenhamcũng được trích dẫn trong các đại gia Tây Ban Nha.