Kỹ thuật viên LiverpoolJurgen Klopp tức giận Bàn thắng hợp lệ của đội bạn không được phépđã Đánh bại Tottenham 2-1, vào thứ Bảy (30), ở Premier League.

Rõ ràng là rất tức giận, cầu thủ người Đức đã đặt câu hỏi về màn trình diễn của VAR trong trận đấu và tuyên bố rằng những sai lầm của trọng tài đã làm thay đổi trận đấu. Trên thực tế, một vài phút sau bàn thắng không được phép, Spurs họ đã mở rộng tầm mắt với Sơn.

“Bây giờ ai đang giúp đỡ?”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói trong cuộc họp báo. “Chúng tôi có tình huống tương tự trong trò chơi Manchester United x Wolverhampton. Họ có nhận được điểm cho việc đó không?” anh tiếp tục.

“Không ai mong đợi kết quả chính xác 100%, nhưng khi VAR xuất hiện, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Những quyết định đó được đưa ra nhanh chóng và thay đổi cục diện trận đấu”, ông kết luận.

Ngay cả Ange Postecoglou, huấn luyện viên Tottenhambình luận về VAR và tiết lộ rằng anh không phải là người hâm mộ công nghệ.

“Tôi chưa bao giờ là fan của VAR. Nó làm phức tạp thêm các phần của trò chơi mà trước đây tôi nghĩ là rất rõ ràng”, anh ấy bắt đầu nói.

“Vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải là không có dạng công nghệ nào có thể khiến trò chơi không có lỗi. Chúng ta luôn chấp nhận rằng sai lầm là một phần của trận đấu, con người là con người nhưng nhiều phần của trận đấu không dựa trên thực tế nên trọng tài sẽ mắc sai lầm. giống như các cầu thủ và người quản lý mắc sai lầm”, anh ấy tiếp tục.

“Nếu chúng ta đặt tiêu chuẩn cao như vậy, nó sẽ luôn thất bại.”

Chuyện gì xảy ra vậy?

Tổ VAR nhầm quyết định trên sân là bàn thắng nên nhanh chóng xác định Luis Díaz đang ở tư thế hợp pháp và yêu cầu đồng đội trên sân “kiểm tra hoàn tất” để xác nhận bàn thắng.

Tuy nhiên, khi trọng tài Simon Hooper được thiết bị liên lạc thông báo, ông hiểu rằng quyết định của trợ lý trên sân là đúng – cờ đã coi ông việt vị. Điều này có nghĩa là, thay vì kết quả được thay đổi để trỏ đến tâm của trường, nó vẫn bị đảo ngược.

Cơ quan trọng tài có tiếng nói của mình

Ban điều hành trận đấu các trận đấu chuyên nghiệp (PGMOL) thừa nhận có sai sót về phía tổ trọng tài trong trận đấu và cho biết họ sẽ tiến hành “đánh giá đầy đủ các tình huống dẫn đến sai sót”.

“PGMOL biết rằng đã xảy ra một lỗi nghiêm trọng về con người trong hiệp một trận Tottenham vs Liverpool. Bàn thắng của Luis Díaz đã bị tổ trọng tài trên sân không cho phép vì lỗi việt vị. Đây là một lỗi rõ ràng và hiển nhiên và lẽ ra phải dẫn đến giải thưởng.” bàn thắng thông qua sự can thiệp của VAR, tuy nhiên VAR không can thiệp. PGMOL sẽ tiến hành xem xét đầy đủ các tình huống dẫn đến lỗi”, ông nói.

Vài phút sau bàn thắng không được công nhận, Spurs họ đã mở rộng tầm mắt với Sơn. Ở phút bù giờ, Gakpo để mọi chuyện như cũ Màu đỏkết thúc bằng thất bại vào cuối hiệp hai, khi Matip đá phản lưới nhà.

Thất bại phải trả giá đắt cho Liverpool, đội có thể đứng đầu bảng Premier Leaguevới 19 điểm, nhưng hiện đứng ở vị trí thứ 4, kém hai điểm thành phố Manchesterai chiếm giữ cây cầu.

Trận đấu tiếp theo của Liverpool

  • Liên Hiệp St. Gillois (C) – Thứ Năm (8/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu Europa League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (F) – Chủ Nhật (10/8), 10h sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Everton (C) – Thứ bảy (21/10), lúc 8h30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Truyền phát ESPN không có Star+