Barcelona đã xác nhận vào sáng thứ Hai tuần này (20) rằng Gavi bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước ở đầu gối phải. Cuộc kiểm tra do tiền vệ này thực hiện cũng cho thấy chấn thương liên quan đến sụn chêm bên ngoài.

Nam thanh niên bị thương nặng trong trận thắng 3 một 1Tây ban nha Về GruziaChúa Nhật tuần này (19), bởi Vòng loại Euro 2024.

Theo Barcelona, ​​​​Gavi sẽ tiến hành phẫu thuật trong vài ngày tới.

Xem tuyên bố được đưa ra bởi Barcelona

“Các cuộc kiểm tra được thực hiện hôm nay cho thấy tiền vệ Gavi đã bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước ở đầu gối phải và một chấn thương liên quan đến sụn chêm bên ngoài. Trong vài ngày nữa anh ấy sẽ được phẫu thuật.”

Gavi đá chính trong trận đấu hôm Chủ nhật, nhưng phải bị thay ra sau khi bị đau nặng ở đầu gối phải, sau một pha va chạm với Luka Lochoshvili của Georgia.

Cầu thủ 19 tuổi cố gắng bước chậm ra khỏi sân nhưng sau đó phải cáng vào phòng thay đồ với vẻ mặt không thể nguôi ngoai.

Các cầu thủ Tây Ban Nha khác cũng biết mức độ chấn thương, tiền đạo Ferrán Torres thậm chí còn ăn mừng bàn thắng bằng cách giơ cao chiếc áo có số 9 và tên đồng đội.

Gavi thường xuyên đá chính cho Barcelona và Tây Ban Nha mùa này, chỉ vắng mặt hai trận – cả hai đều cho câu lạc bộ của anh ấy – do án treo giò.