Sau khi giải thích nó Neymar không nằm trong kế hoạch tìm viện binh cho mùa giải tới của Barcelona, Xavi Hernandez nói rằng câu lạc bộ cần những cầu thủ ‘sành điệu’ Santi Cazorla nếu bạn muốn tận hưởng thành công sau chiến thắng LaLiga.

kỹ thuật viên từ Barcelona đã dẫn dắt câu lạc bộ đến chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019 nhưng cho biết đội bóng cần phải tăng cường sức mạnh vào mùa hè này nếu họ muốn tiến bộ ở châu Âu sau khi liên tiếp bị loại ở vòng bảng UEFA Champions League.

sau khi thua Lionel Messiđụng độ Inter MiamiXavi nói rằng anh ấy muốn tiền vệ tấn công và dự bị Sergio Busquetsngười sẽ rời câu lạc bộ khi hết hạn hợp đồng vào tháng này.

“Tôi sẽ ký hợp đồng với Santi Cazorla cho Barça,” Xavi, người đã huấn luyện cựu tiền vệ này cho Barça, nói. vũ khí ở Qatar, trong một cuộc phỏng vấn với người khổng lồ.

“Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng làm việc cùng với tư cách là một huấn luyện viên. Bạn không thể đặt giá cho nó. ngoại trừ Messi, Busquets và Iniesta, anh ấy là cầu thủ mà tôi yêu nhất. Anh ấy có một tài năng không tồn tại ở bất cứ nơi nào khác.”

Cazorla, 38 tuổi, vẫn chơi cho Al-Sadd ở Qatar, gia nhập câu lạc bộ vào năm 2020 khi Xavi là huấn luyện viên trưởng. Xavi thường bày tỏ mong muốn đưa Messi trở lại trong những tuần gần đây, nhưng với việc cầu thủ người Argentina đang hướng tới MLSBarça bây giờ sẽ phải tập trung tìm kiếm ở nơi khác.

MỘT TRÒ CHƠI báo cáo trước đây rằng câu lạc bộ đã nói chuyện với anh ấy Ilkay Gundoganhợp đồng với ai thành phố Manchester hết hạn trong tháng này. Đội bóng xứ Catalan vẫn quan tâm đến việc có cầu thủ người Đức cho mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, lãnh đạo TP. PepGuardiolacho biết trước quyết định chống lại Liên Milan người mong đợi Gundogan sẽ kéo dài nhiệm kỳ của mình vào Premier League.

Barcelona cũng đã thể hiện sự quan tâm đến một tiền vệ khác của Man City, Bernardo Silva, mặc dù tình hình tài chính của câu lạc bộ gây khó khăn cho việc ký kết. Khi họ vượt quá giới hạn chi tiêu do LaLiga áp đặt cho mùa giải tới, Barcelona chỉ có thể chi 40% số tiền họ tiết kiệm hoặc tạo ra.

“Chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn, nhưng mọi người phải hiểu rằng tình hình tài chính không hề dễ dàng, vì vậy chúng tôi sẽ xem mình có thể làm được những gì”, Xavi nói thêm. “Chúng tôi cần một sự thay thế cho Busquets. Nhiều cái tên xuất hiện: Kimmich, Zubimendi, Amrabat… một cầu thủ có thể đi”.

“Chúng tôi có một cuộc họp để xem những gì chúng tôi có thể làm. Tôi không biết có bao nhiêu tiền vệ được liên kết. Quá nhiều phương tiện truyền thông sống ở Barça: truyền hình, đài phát thanh, báo chí… không thể kiểm soát được. Đó là tầm quan trọng của câu lạc bộ”.

Xavi cho biết nếu tài chính cho phép, Barcelona cũng sẽ tìm kiếm một tiền đạo để giúp giảm bớt gánh nặng tiền đạo. Robert lewandowski.

Victor Roquelàm thể thao-PRngười vừa mới ra mắt đội tuyển quốc gia Brazil ở tuổi 18, là một trong những phương án đang được CLB cân nhắc. “Anh ấy nằm trong danh sách cuối cùng,” Xavi nói. “Chúng tôi có mức độ bao phủ tốt ở thị trường Nam Mỹ và đó là tình hình chúng tôi kiểm soát được, nhưng chúng tôi quay lại vấn đề cũ: mọi thứ phụ thuộc vào tài chính”.