sáu năm, gabriel chúa giêsu được cùng với một số tên tuổi lớn nhất của bóng đá thế giới tại thành phố Manchester. Trong một cuộc phỏng vấn với podcast ‘Buổi biểu diễn của Denilson’Cầu thủ người Brazil cho biết vận động viên nước ngoài nào khiến anh ấn tượng nhất trong đội tuyển Anh.

Điều thú vị là ngôi sao Kevin De Bruyne không được đề cập bởi kẻ tấn công. Đối với Gabriel Jesus, ngôi vị “best gringo” đã thuộc về người đàn ông Bồ Đào Nha.

“Sau đó David Silvalà gringo ấn tượng nhất của tôi mà tôi từng chơi, Bernardo Silva. Và cũng Yaya Toure cũng… Nhưng Bernardo Silva thật điên rồ. Bạn nhìn thấy anh ấy trước mặt, điều đó ổn thôi, nhưng điều đó thật điên rồ”, cầu thủ người Brazil nói.

Bernardo Silva đến Man City đúng lúc Jesus đến CLB. Trước khi gia nhập đội bóng Anh, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chơi cho các câu lạc bộ như Benfica e Monaco.

Với màu áo “Citzens”, Jesus đã giành 11 danh hiệu cùng Pep Guardiola, nhưng đã rời đội vào năm ngoái khi nhận lời đề nghị từ vũ khí. Hợp đồng của ngôi sao này với “Pháo thủ” kéo dài đến hết mùa giải 2026/27.