Trong một cuộc phỏng vấn với TNT sau đó chiến thắng trước EvertonThứ Bảy tuần này (10), bởi Premier Leaguekẻ tấn công Erling Haaland ca ngợi sự hợp tác chết người của anh ấy với tiền vệ này Kevin De Bruyne KHÔNG thành phố Manchester.

Chống lại KẹoCầu thủ người Bỉ một lần nữa kiến ​​tạo để cầu thủ người Na Uy ghi bàn, chứng tỏ cả hai vẫn sắc bén hơn.

Haaland giải thích rằng sự khác biệt giữa De Bruyne và các tiền vệ còn lại của Man City là Man City biết cách đặt bóng chính xác ở vị trí mà tiền đạo này thích xuất phát hoặc kết thúc.

“Tôi luôn cố gắng làm điều tương tự, nhưng với anh ấy [De Bruyne], Tôi biết mình sẽ có được một đường chuyền hoàn hảo. Động tác này hôm nay khác với nhiều bàn thắng khác, vì tôi phải chạm bóng nhiều lần hơn, nhưng tôi biết anh ấy sẽ đưa bóng đến nơi tôi muốn”, anh giải thích.

“KHÔNG hồi tưởng, bạn có thể thấy rằng tôi đã không nhìn thấy bóng trong khoảng hai giây, vì tôi đang tập trung chạy về phía khung thành. Vì vậy, tôi nghĩ đó là sự khác biệt nhỏ với De Bruyne. Không có gì chống lại người kia, nhưng có một sự khác biệt nhỏ để đảm bảo quả bóng đi chính xác đến nơi tôi muốn”, anh nói thêm.

Cầu thủ ghi bàn cũng cho biết anh đã theo phong cách chơi của De Bruyne trong nhiều năm và đã hình dung mình sẽ chơi với tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi này.

“Mối quan hệ của chúng tôi rất tự nhiên. Khi tôi đến câu lạc bộ [Manchester City], đã có cuộc thảo luận: ‘Anh ấy sẽ chơi ở vị trí nào, Mahrez sẽ chơi ở vị trí nào? Quả bóng đã đi đâu?’. Nhưng tôi xem bóng đá rất nhiều, tôi đã theo dõi (De Bruyne) từ lâu và anh ấy chơi đúng như mọi khi, ít nhất là trong 5 năm qua. Vì vậy, đối với tôi vấn đề luôn là tham gia cùng nhóm và hoàn thành các hành động đã bắt đầu”, anh nói.

Trong mùa giải hiện tại, De Bruyne, người đã bị chấn thương vài tháng, đã bổ sung thêm 6 giúp đỡ số 8 cuộc thi đấu

Haaland, người cũng đang bình phục chấn thương, được tính 21 bóng vào lưới 25 trò chơi.

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Copenhagen (F) – 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Chelsea (C) – 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brentford (C) – 20/02, 4:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+