thứ năm tuần này (6), Real Madrid chính thức ký hợp đồng với tiền vệ Arda GülerĐá quý Thổ Nhĩ Kỳ 18 tuổi đang ở Fenerbahçe. Và cũng chào đón sự tăng cường mới là ngôi sao merengue Vinixius Jr..

Thông qua mạng xã hội, tiền đạo người Brazil đã ăn mừng thương vụ của Güler với Real và thậm chí còn để lại lời khiêu khích có thể xảy ra với kẻ thù không đội trời chung của mình, Barcelona.

“Một người khác đã chọn điều vĩ đại nhất,” Vini Jr viết. gần Twitter.

Và những khiêu khích có thể có bối cảnh. Bên cạnh Real Madrid, Barcelona anh ta cũng đã cố gắng thuê viên đá quý và cũng là người liên hệ đầu tiên. Giám đốc thể thao xứ Catalan các cựu cầu thủ của Deco thậm chí đã tới Istanbul trong nỗ lực đạt được thỏa thuận.

Tuy nhiên, cuối cùng, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ đã chọn khép lại với merengue. Güler đã ký hợp đồng sáu năm với đội Santiago Bernabéu và sẽ được giới thiệu với câu lạc bộ vào tối thứ Sáu tuần này (7).

Güler đã có 35 lần ra sân cho Fenerbahçe mùa trước, ghi 6 bàn và có 7 đường kiến ​​tạo. Lộ diện Fenerbahçe, viên ngọc quý cũng được gọi lên đội 1 Thổ Nhĩ Kỳ mặc dù tuổi còn trẻ.