Hết tranh giành Declan Riceai bằng tất cả các dấu hiệu sẽ là một người chơi vũ khí mùa tới, các thành phố Manchester có những mục tiêu mới để củng cố hàng tiền vệ, khu vực quan trọng hơn trong đội bóng do Pep Guardiola dẫn dắt.

Quả bóng hôm nay tại sân vận động Etihad là Gabriel VeigaTiền vệ 21 tuổi đã chơi cho các đội trẻ từ Celtic của Vigođến từ Tây Ban Nha, và đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ lớn ở châu Âu trong những tháng gần đây.

Theo báo cáo của nhà báo Fabrizio Romano, sự quan tâm của Man City đối với cầu thủ này bắt đầu từ tháng 3, nhưng đã tăng lên trong những giờ gần đây. Tổng cộng các nỗ lực rút tiền để thuê Rice, cộng với một hình phạt hủy bỏ hợp lý hơn 40 triệu euro (211 triệu R$)tăng cơ hội kinh doanh.

Thuận tay trái, cầu thủ Celta khép lại mùa giải trước với 11 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo sau 39 trận (xem giá thầu trong video trên). Anh ấy cũng chơi cho đội U21 Tây ban nha ở hạng mục Eurocup, nhưng không tỏa sáng: chỉ chơi ba trận và 52 phút trên sân.

Veiga đã có một cái tên gắn liền với những người khổng lồ khác trên lục địa. Ồ Barcelona đến tại điều tra tình hình tiền vệ này hồi đầu tháng 5 như phương án thay thế Lionel Messimà thực sự đã kết thúc mà không có thỏa thuận với câu lạc bộ. Tuyển dụng Ilkay Gundogantuy nhiên, có thể khiến Barca tìm kiếm những lựa chọn thay thế khác trên thị trường.

Gần đây, Chelsea e Liverpool cũng tỏ ra quan tâm tới tiền vệ người Tây Ban Nha nhưng chưa đưa ra lời đề nghị chính thức. Bạn nhạc blues vẫn cần phải giải phóng một đội hình lớn từ mùa giải trước trước khi ký hợp đồng với những cầu thủ mới, trong khi Màu đỏ dường như tập trung vào các loại gia cố khác.

Vì vậy, Manchester City nổi lên như một phương án thay thế cho Veiga, người có cơ hội trở thành quân tăng cường thứ hai cho nhà đương kim vô địch Premier League đúng rồi UEFA Champions League. Ai mở thị trường trong câu lạc bộ là Tiền vệ người Croatia Mateo Kovacic, cựu cầu thủ Chelseađược mua với giá 30 triệu euro (158 triệu R$).

City vẫn đang tìm kiếm một thỏa thuận cho hậu vệ Josko Gvardiol và biết rằng họ sẽ phải mở hầu bao để thuyết phục RB Leipzig thực hiện một thỏa thuận.