Như trong sự ra đi có thể của Karim Benzema đến Al-Ittihad vào mùa giải tớiÔ Real Madrid bắt đầu theo dõi thị trường và xem nó Harry KaneTrung tâm về phía trước tottenham. Thông tin được tờ nhật báo đăng tải Hoa Kỳ Thứ bảy tuần này (3). Theo tờ báo, tiếng Anh là huấn luyện viên yêu thích của Carlo Ancelotti.

Tờ này cũng cho biết giá trị đàm phán để Real có Kane vào mùa 2023/24 là 115 triệu euro (610 triệu R$).

‘Điểm mạnh’ của đội bóng vùng Meringue trong các cuộc đàm phán là mối quan hệ tốt đẹp giữa đội bóng Tây Ban Nha và Tottenham. Trong thập kỷ qua, ‘blancos’ đã ký những cái tên như Luka Modric e Gareth Baleđã xuất hiện trong ‘Spurs’.

Ấn phẩm cũng thông báo rằng cuộc sống ở Real Madrid không nên dễ dàng như vậy, bởi vì Manchester United có thể là một ứng cử viên tiềm năng trong cuộc đua giành Kane. Gần đây, báo chí quốc tế đưa tin việc Anh từ chối đề nghị của Bayern München.

Ở mùa giải hiện tại, giữa đội tuyển Anh và Tottenham, Kane đã chơi 62 trận và ghi 38 bàn, ngoài ra còn có 8 đường kiến ​​tạo.

Xem Real Madrid vs Athletic Bilbao La Liga ở đâu?

Real Madrid e vận động viên Bilbao đối mặt với chủ nhật tuần này (4), lúc 1:30 chiều, bởi LaLigacom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.