Vẫn không biết có nên đếm sao hay không Kylian Mbappe mùa này mà Paris Saint Germain nên đầu tư mạnh vào việc thuê quân tiếp viện trong lĩnh vực tấn công.

Theo báo Pháp LeParisienHội đồng bóng đá đã nhận được sự chấp thuận từ nhóm kiểm soát câu lạc bộ để chi tới 200 triệu euro (hầu hết 1 tỷ VNĐ) trong việc lấy hai tên cho ngành.

Một trong những vấn đề chính ở mùa giải trước, vị trí tiền đạo trung tâm được coi là ưu tiên hàng đầu và đã được đưa vào Harry Kanelàm tottenhammục tiêu chính.

Kỳ vọng là Pháp sẽ chính thức hóa đề xuất cho 120 triệu euro (626 triệu BRL) đến Spurs với mục tiêu đánh bại đối thủ cạnh tranh với Bayern München bởi kẻ tấn công người Anh.

Nhưng đó không phải là mục tiêu duy nhất mà Paris Saint-Germain hướng đến Premier League.

Một trong những điểm nổi bật tuyệt vời thành phố Manchester trong chiến dịch ba vương miện mùa này, Bernardo Silva cũng phải là mục tiêu của các đề xuất từ ​​​​người dân Paris, điều này cho thấy sự đầu tư của một cái gì đó xung quanh 80 triệu euro (417 triệu BRLs) bởi người Bồ Đào Nha, người đã có hợp đồng ở Anh cho đến khi tháng 6 năm 2025.

Ngoài họ, Paris Saint-Germain vẫn sẽ xem thị trường lựa chọn như thế nào Victor Osimhenlàm Napolie Đại tá Muanilàm Eintracht Frankfurt.