Brazil trở nên nhỏ bé đối với họ”. Bằng cách này, cuốn nhật ký Các môn thể thaotừ Tây Ban Nha, đưa ra kết thúclàm cây cọe Victor Roquelàm thể thao-PRsau trận hòa 2-2 diễn ra vào Chủ nhật tuần trước (2), ở vòng 13 Giải vô địch Brazil.

Mọi màn trình diễn của bóng đá Brazil đều ghi được bàn thắng, nhưng Endrick lại bỏ lỡ một quả phạt đền mà chính anh phải gánh chịu, vẫn ở những phút đầu tiên của cuộc đối đầu tại Loggo Arena. Ồ Các môn thể thao tan chảy cho cả hai và nói về một cuộc “gặp gỡ” có thể xảy ra của hai người trong tương lai gần ở Tây Ban Nha.

trong khi Endrick được Palmeiras bán cho Real Madrid vào cuối năm 2022 với giá 72 triệu euro (411 triệu R$)Vitor Roque sắp được đàm phán Barcelona với giá 40 triệu euro (208 triệu R$). Xu hướng là hai người sẽ đối mặt với nhau trong tương lai.

Dù tôn vinh hai viên ngọc, mà Các môn thể thao đưa ra Athletico-PR “tiến xa” của Endrick. Vào năm 2023, đứa trẻ đến từ cơn bão có 15 bàn thắng và 5 pha kiến ​​​​tạo sau 29 trận. Tiết lộ của Palmeiras có bảy bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong 28 trận cho Verdão.

Nếu mọi thứ rõ ràng, Vitor Roque và Endrick được coi là những cầu thủ tuyệt vời, sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt đến Lục địa già. Có những biến số không thể kiểm soát được, nhưng dự báo của cả hai mặt trận đều rất cao. Màn trình diễn của cả hai ở Brazil còn hơn cả xuất sắc và họ đã cho thấy rằng đất nước này quá nhỏ đối với họ.“, đánh giá Các môn thể thao.

Athletico PR trận đấu tiếp theo

  • Flamengo (C) – 05/07, 7:30 tối (từ Brasilia) – cúp Brazil

  • Fortaleza (F) – 09/07, 18:30 (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Flamengo (F) – 12/07, 21:30 (từ Brasilia) – cúp Brazil

Trận đấu tiếp theo của Palmeiras

  • Sao Paulo (F): 07/05, 7:30 tối (từ Brasilia) – cúp Brazil

  • Flamengo (C): 08/07, 21h (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Sao Paulo (C): 13/07, 20h (từ Brasilia) – cúp Brazil