vũ khí thắng Newcastle trước 2 đến 0, Chủ nhật tuần này (7), xa nhà, vì Premier League. Chiến thắng khiến đội bóng của Mikel Arteta kém đội dẫn đầu một điểm thành phố Manchestercó ít trận đấu hơn các đối thủ ở Premier League.

Người được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận trong chiến thắng của Pháo thủ, cầu thủ người Brazil Jorginho nói chuyện với TRÒ CHƠI sau trận đấu và cầu nguyện cho đội thoát khỏi ‘hàng đợi’ và vô địch Premier League một lần nữa, điều chưa từng xảy ra kể từ mùa giải 2003/2004.

“Điều cần làm trước tiên là giành chiến thắng trong các trận đấu của chúng tôi. Sau đó, tôi không biết, mỗi người có niềm tin của họ. Ai có thể cầu nguyện, thắp nến… đùa thôi. Điều quan trọng nhất là chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu của mình. Nếu chúng tôi nghĩ về họ và chúng tôi không giành chiến thắng, thì chẳng ích gì. Sau đó, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”, cầu thủ người Brazil nói.

Cuộc đối đầu chủ nhật này ‘nóng’ trên sân. Trong suốt 90 phút, có 28 pha phạm lỗi, 16 của Newcastle và 12 của Arsenal. Jorginho ca ngợi bầu không khí tại Saint James-Park và nói rằng đó là một trận đấu ‘vui vẻ’ cho những người theo dõi.

“Tại sao thì đã rõ. Hai đội chiến đấu vì một mục tiêu quan trọng, một sân vận động với bầu không khí rất ấm áp. Nó là tuyệt vời. Mọi thứ đều đẹp. Chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu rất căng thẳng và chúng tôi sẽ phải chiến đấu hết mình để giành 3 điểm. Tôi nghĩ những người xem nó sẽ thích nó.”

Vẫn đang tranh chức vô địch, Arsenal sẽ thi đấu trở lại vào Chủ Nhật tới (ngày 14), lúc 12:30 trưa, để đối đầu với Brighton, trong khuôn khổ Premier League. Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh ESPN trên Star+.

Xem Arsenal vs Brighton trong khuôn khổ giải Ngoại Hạng Anh ở đâu?

vũ khí e Brighton đối mặt vào Chủ nhật tới (14), lúc 12:30 chiều, với phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star +.