Sau pha va chạm với Lionel MessiÔ Giữa Miami tiếp tục hoạt động trên thị trường để tìm thêm quân tiếp viện nặng ký. Như được biết đến bởi TRÒ CHƠIcâu lạc bộ Giải bóng đá nhà nghề (MLS) thăm dò về phía Jordi Albađồng đội cũ của ngôi sao người Argentina ở Barcelona người bây giờ không có một đội.

Bắc Mỹ, tuy nhiên, phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Atlético Madrid, Liên Milan và các CLB tại Saudi Arabia của lão tướng 34 tuổi.

Alba đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Barcelonasẽ hết hạn vào năm 2024, sớm hơn một năm và đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới trong nửa sau.

Các nguồn tin cho biết Alba chưa đóng cửa với một trong hai lựa chọn và sẽ đưa ra quyết định sau trận chung kết UEFA Nations Leaguetuần này ở Hà Lan, nơi anh ấy sẽ là một phần của bầu cử Tây Ban Nha ai sẽ đối mặt Nước Ý trong trận bán kết, vào Thứ Năm (15), bắt đầu lúc 3:45 chiều (giờ Brazil), với Phát sóng trực tiếpESPN không có Star+.

Sau khi Messi thông báo sẽ gia nhập Inter Miami vào tuần trước, và với các nguồn xác nhận rằng tiền vệ BarcelonaSergio Busquets, cũng đã nói chuyện với đội MLSAlba là cầu thủ trẻ nhất đến từ châu Âu được đội bóng Florida tiếp cận.

Các nguồn tin cho biết vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức và không có lời đề nghị nào trên bàn, trong khi Inter cũng phải xem xét cách quản lý ba suất cầu thủ được chỉ định của họ, nhưng Alba sẵn sàng lắng nghe các đề xuất của đội.

Tuy nhiên, hậu vệ trái có thể thích ở lại châu Âu cùng nhau hơn đồng euro đến Đức vào năm 2024 và cùng vợ, người sẽ sinh đứa con thứ ba vào tháng tới.

Atlético, từ LaLigavà Inter Milan, Một giải đấulà một trong số các câu lạc bộ châu Âu quan tâm, các nguồn tin xác nhận, trong khi cũng có những lời đề nghị từ Ả Rập Saudi.

Alba sẽ xem xét các lựa chọn của mình với gia đình sau Nations League, và quyết định dự kiến ​​sẽ được đưa ra trong vài tuần tới.