Viện Neymar Jr đang chuẩn bị tin tức cho phiên đấu giá từ thiện lần thứ 3, dự kiến ​​vào ngày 22 tháng 6, tại Clube Monte Líbano, ở São Paulo. Sau khi thu về 3,9 triệu BRL vào năm 2022, dự án có nguy cơ đánh bại hai điểm tham quan khổng lồ để đánh bại kỷ lục của chính nó.

Bất kỳ ai tham gia đấu giá sẽ cạnh tranh để giành được hai lô độc quyền: chơi một trận quần vợt với Ronaldo “Fenômeno” tại nhà của anh ấy và xem trận đấu PSG trong cabin của Neymar, có quyền ăn tối với ngôi sao ở Paris.

Đây sẽ là hai điều mới lạ của sự kiện, sẽ có sự góp mặt của những nhân vật như Patrícia Poeta, Sabrina Sato, Deborah Secco, Celso Portiolli và Luciana Gimenez trong phần trình bày của một số lô.

Được thành lập vào tháng 12 năm 2014, Instituto Neymar Jr. phục vụ thanh thiếu niên từ 7 đến 18 tuổi, cung cấp các môn học như Nghệ thuật, Kiến thức tổng quát, Toán học, Sân khấu, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Máy tính, Tiếng Anh, Đọc và Viết và Người máy.

Mục đích là để mở rộng cơ hội cho trẻ em và thanh thiếu niên có gia đình sống trong hoàn cảnh bất lợi xã hội ở Jardim Glória, ở Praia Grande, trên bờ biển phía nam của São Paulo. Cho đến nay, 12.000 người đã nhận được những tác động tích cực từ hành động này.