Trong bản ghi âm được phát hành vào thứ Tư tuần này (20) tại podcasto bên ngoài Gary Nevillethần tượng Manchester United và các nhà bình luận ngày nay, quân tiếp viện nổ tung do quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Như mọi khi, CLB Anh có thị phần mạnh, chi mạnh tay để mang về các vận động viên như thủ môn Andre Onanatiền vệ Núi Mason và những kẻ tấn công Rasmus Højlund.

Tuy nhiên, đối với Neville, các câu lạc bộ khác đã củng cố bản thân tốt hơn, chẳng hạn như Arsenalai đã cầm lái Cơm Declan làm Tây Ham.

Theo cựu hậu vệ, MU không có đội hình để chiến đấu với đội một Premier League.

“Tôi đã lo lắng trước khi mùa giải bắt đầu. Có cảm giác rằng United đã giải quyết tình hình nhanh chóng trong thời gian sắp tới, nhưng tôi lo lắng rằng các vận động viên được đưa về không đủ để cải thiện những gì câu lạc bộ đã thể hiện ở mùa giải trước”, anh nói. .

“Tôi chưa bao giờ nghĩ họ có thể thách thức thành phố Manchester và Arsenal, đặc biệt là sau khi chứng kiến ​​các vận động viên được đưa về”, ông tiếp tục.

Ông lập luận: “United cần phải thực hiện những bản hợp đồng ‘kiểu Harry Kane’ hoặc ‘kiểu Declan Rice’, chỉ kể một vài ví dụ. Nhưng họ không có đủ tiền để thực hiện những bản hợp đồng kiểu đó”.

“Thực tế là đội bóng hiện tại chơi không tốt, không có hứng thú. Tôi đi đấu với Brighton với tư cách là một người hâm mộ và tôi nghĩ: ‘Họ có thể làm tôi ngạc nhiên không?'”, anh thừa nhận.

“Tôi luôn lạc quan. Tôi chưa bao giờ đến Old Trafford mà không lạc quan, bởi đó là công việc của những người hâm mộ đến sân để cổ vũ cho đội của họ. Nhưng 72.000 người đến sân đều biết Brighton là ai và United là ai.” Tôi không nghĩ có ai ngạc nhiên với kết quả này”, anh than thở, dẫn ra chiến thắng đậm đà 3-1 của đội bóng bãi biển ở “Nhà hát của những giấc mơ”.

“Sự thật lớn là, trước trận đấu, cảm giác của mọi người là ‘hãy xem điều gì sẽ xảy ra’ hoặc ‘hãy xem liệu chúng ta có thể ghi được điểm hay không’. Đây là những bình luận của người hâm mộ trước trận đấu”, anh tiết lộ.

United chỉ đứng thứ 13 tại Giải vô địch Anh, với 6 điểm được thêm cho đến nay.

os quỷ đỏ Họ đánh mất hai cam kết cuối cùng và bắt đầu chìm vào khủng hoảng vào đầu mùa giải 2023/24.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Bayern München (F) – 20/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Burnley (F) – 23/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier LeagueVận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cung điện pha lê (C) – 26/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn AnhVận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+