thành phố Manchester thắng Manchester United với 2 chọi 1, thứ Bảy tuần này (3), và vô địch cúp FAchơi với giao hàng dải ESPN không phải Star +. và phó quỷ đỏ đã bị chỉ trích bởi một huyền thoại câu lạc bộ.

Ngay sau cuộc đối đầu, Gary Neville đã đăng trên tài khoản chính thức của mình trên Twitter về trận đấu. Anh ấy chỉ trích bàn thua thứ hai, trong một pha di chuyển được huấn luyện tốt và một pha tấn công có mặt nạ của Gundogan và thậm chí sau đó De Gea không thể ghi bàn, và coi á quân là một sự thất vọng lớn.

“Nỗi thất vọng lớn. Bàn thua thứ hai tệ hại khi để thủng lưới. Đã đến lúc nghỉ hưu ngắn hạn. Hẹn gặp lại vào tháng 8”, Neville viết, cân nhắc việc ‘nghỉ hưu nhỏ’ vào cuối mùa giải.

Manchester City 2 x 1 Manchester United: Trận đấu thế nào?

Trên sân, chiến thắng của Man City bắt đầu được tạo dựng sau 12 giây. Và nó là Bàn thắng cuối cùng nhanh nhất lịch sử giải đấu.

Tất cả bắt đầu với quả bóng. Gundogan đã kích hoạt thủ môn Ortega, người đã sửa sai cho anh ta và tung anh ta vào khu vực tấn công. Haaland băng vào bằng đầu, và Lindelof chia sẻ đỉnh cao với De Bruyne. Bóng đến chân tiền vệ người Đức, người đã cướp bóng trước và ghi một bàn thắng đẹp mắt.

United đã gỡ hòa được ở phút thứ 33 của trận đấu. Wan-Bissaka nhận đường chuyền và đánh đầu. Bóng chạm tay Grealish và trọng tài cho hưởng quả phạt đền sau khi kiểm tra VAR. Khi làm nhiệm vụ, Bruno Fernandes để mọi thứ như cũ.

Bàn thắng vô địch của Man City đến trong hiệp hai. Chỉ sáu phút trong hiệp đấu cuối cùng, trong một pha di chuyển được huấn luyện tốt, De Bruyne đã bảo vệ Gundogan, người đã thực hiện cú sút đầu tiên, ghi bàn thắng thứ hai của trận đấu và trao chiếc cúp vô địch cho đội bóng áo lam của Manchester.

Cuộc chinh phục chứng kiến ​​Manchester City đạt danh hiệu trong lịch sử của nó ở FA Cup và bằng nhau Biệt thự Aston giống với nhiều danh hiệu hơn giải đấu. Nhà vô địch lớn nhất của cuộc thi là vũ khícom 14 cái bát.